Cho thuê đồ dân tộc Tây Nguyên ở tphcm,mẫu đẹp

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Phường 17
  • Giá: 70.000
  • Ngày đăng: 20/03/2017 10:13
  • Người bán : Duy Tân
  • Địa chỉ liên lạc : 309/3 Nguyễn Oanh, P17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Điện thoại liên hệ : 0977224815

Cho thuê đồ dân tộc Tây Nguyên ở tphcm,mẫu đẹp,giá rẻ. Chuyên may bán,cho thuê trang phục các dân tộc vùng Tây Nguyên,Tây Bắc với đa dạng mẫu mã,trang phục dân tộc Bana,Êđê,Tày,Mèo,Thái...

Đặc điểm trang phục: Áo là loại áo ngắn dài tay, khoét cổ (loại cổ thấp hình thuyền) mặc kiểu chui đầu. Thân áo dài đến mông khi mặc cho ra ngoài váy,các đường viền kết hợp với các dải hoa văn nhỏ bằng sợi màu đỏ, trắng, vàng..

Khố: Khố có nhiều loại và được phân biệt ở sự ngắn dài có trang trí hoa văn như thế nào. Đẹp nhất là các loại ktêh, drai và các loại bong và băl là loại khố thường. Áo thường ngày ít có hoa văn, bên cạnh các loại áo trên còn có loại áo cộc tay đến khủy, hoặc không tay.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới khi có nhu cầu mua và thuê trang phục dân tộc. Mong được đón tiếp quý khách.
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & TM-DV DIỄN VIỆT
Đ/C: 309/3 NGUYỄN OANH - P.17 - GÒ VẤP - HCM

Đ/T: 0909 71 79 77 (Phú) - 0902 99 22 20 (Yên) - 0977 22 48 15 (Tân)

Website: trangphucdien.com
Facebook: https://www.facebook.com/trangphucbieudiendivit/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE,THÀNH CÔNG
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.