Bán Đồng Phục Công Sở Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

  • Đà Nẵng, Quận Cẩm Lệ, Phường Hòa An
  • Giá: 199.000
  • Ngày đăng: 12/10/2017 13:32
  • Người bán : dongphucsonhung
  • Địa chỉ liên lạc : 140 Lê Tấn Trung, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại liên hệ : 0974159659

Đồng phục công sở đẹp tại Đà Nẵng là vấn đề không chỉ được các cô nàng mà cả các vị lãnh đạo doanh nghiệp đều hết sức quan tâm vì ngoài khía cạnh ăn mặc nó còn là bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức. Với nhiều ngành đặc trưng như hàng không, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, khách sạn,… đồng phục công sở cho đội ngũ là vấn đề quan trọng.

Việc chọn quần áo đồng phục công sở phải thống nhất cả với bộ nhận diện thương hiệu đã được xây dựng. Đồng phục công sở phải thể hiện được sự chuyên nghiệp chung của đội ngũ và mang những nét quyến rũ thanh lịch của mỗi cá nhân để có sức hút khi giao tiếp với đối tác, khách hàng. Mẫu đồng phục văn phòng, công sở của Sơn Hùng đẳng cấp với những thiết kế sang trọng và thanh lịch chuẩn với phong cách ăn mặc Á Đông.

- Một bộ đồng phục văn phòng đẹp, thể hiện cả bộ mặt công ty, để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.Dịch vụ may đo đồng phục công sở của công ty đồng phục Sơn Hùng chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng. Với khối lượng mẫu mã đa dang không giới hạn và đội thiết kế chuyên nghiệp luôn đưa ra giải pháp thiết kế tốt nhất để quý khách hàng được sở hữu những bộ đồng phục tạp vụ ưng ý nhất, mới mẻ nhất, ưu đãi về giá nhất.

Trong viễn cảnh cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay, công ty may đồng phục Sơn Hùng phải xây dựng được thương hiệu đảm bảo sự uy tín và chất lượng dịch vụ cũng như về giá thành và mẫu mã thiết kế sản phẩm để khách hàng có nhiều sự chọn lựa.

Một trong những điểm được đánh giá cao về thương hiệu Sơn Hùng là tất cả sản phẩm đồng phục nhà hàng khách sạn được sản xuất và thiết kế theo các tiêu chí chung dưới đây để mang lại giá trị về chất lượng nhất cho người sử dụng:

- May đồng phục theo form, hợp với vóc dáng .

- May đồng phục theo size, đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn.

- Tiêu chí về chọn lựa màu sắc đưa vào mẫu sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC SƠN HÙNG

Giám Đốc: Ông Trương Thanh Sơn

Địa chỉ: 140 Lê Tấn Trung, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0974 159 659 – 0905 270 659 – 05113 957 968

Email: sonhung7968@gmail.com

Website: http://dongphucsonhung.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.