Sữa tắm Việt Baby

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 15/07/2011 15:01

Chào mừng các bà mẹ đang mang thai và mới sinh, đang trong thời kỳ cho con bú, cũng như những ông bố quan tâm đến sức khỏe của vợ và đứa con thân yêu của mình.
Hiện nay, tôi đang cũng cấp các loại sữa tắm thảo dược của Việt Baby và bột lợi sữa dành cho bà mẹ mới sinh, Với phương trâm dành những gì tốt đẹp nhất cho đữa con thân yêu của mình.
Sử dụng sữa tắm Việt Baby, với tinh chất thảo dược giúp bảo vệ da phòng tránh các tác nhân gây lử, ngứa, mụn nhọt, rôm sảy.
Ngoài ra có tể dùngđể bôi hoặc dắp trực tiếp lên cỗ viên da, vết thương hoặc làm dung dịch vệ sinh phụ nữ
Thành phần:
- Sài đất [6]
- Mướp đắng [8]
- Kinh giới
- Ké đầu ngựa [9]
- Hoàng liên [10]
- Chanh tươi.
Cách dùng:
Hòa tan 100ml nước tắm Việt Baby vào khoảng 7 đến 10 lít nước sạch để tắm cho trẻ. Với trẻ chưa rụng rốn cần dùng nước đun sôi, để nguội pha nước tắm. Có thể dùng nước tắm này ể bôi hoặc đắp trực tiếp lên các mụn nhiễm khuẩn của trẻ.
Những điều cần lưu ý:
- Nước tắm khi pha loãng có màu xanh nhạt, sau khi tăm cho trẻ k cần tráng người bằng nước khác. Màu của nước tắm không làm ảnh hưởng đến da bé, đó chính là chất bảo vệ da bé không bị nhiễm khuẩn
- Bé bị viêm da nhẹ, chỉ cần tắm bằng nước tắm Việt baby là bé nhanh chóng khỏi.
- Nước tắm Việt Baby có tác dụng thay thế nước tắm bằng cây cỏ theo Kinh nghiệm dân gian.
- Nước tắm Việt Baby không có cất tẩy rửa, không bọt.
- An toàn và tiện lợi
Giá cả cạnh tranh hơn so với giá thị trường, ưu tiên mua với số lượng lớn.
Liên hệ mua hàng: 0977217077
Ship khi lấy trên 5 chai:
-5>> 10 chai: 55k

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.