Phân phối Tinh chất nghệ Học Viện Quân Y

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 27/08/2012 09:36
  • Người bán : Nguyễn Văn Minh
  • Địa chỉ liên lạc : Thường Tín - Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ : 0982323021

Tinh chất nghệ
1. Viêm loét dạ dày
2. tinh chất nghệ
3. tinh bột nghệ
4. phòng chống ung thư
5. điều trị ung thư
6. phụ nữ sau khi sinh
7. bổ máu
Phân phối Tinh chất nghệ Học Viện Quân Y
Công dụng: Bồi bổ cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị viêm gan vàng da, rối loạn tiêu hoá, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, phòng chống lão hoá, ung thư.
Đối tượng sử dụng: Người bị viêm gan, ung thư, viêm loét dạ dày, người già, suy nhược cơ thể, lao động mệt mỏi.
Mọi thông tin về sản phẩm xem trên Website: http://duoconline.com
Liên hệ mua hàng và làm đại lý phân phối ĐT: 0982 323 021 (Minh) công ty TNHH TM và DV Khánh Ngọc
Hoặc mail: nvminh07@gmail.com

Tác dụng dược lý:
Tinh chất nghệ có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ
Phòng chống lão hoá, ung thư: Do có tác dụng tiêu diệt gốc tự do thuộc Superoxide radicals hiệu quả, chống đột biến AND.
Điều trị tổn thương gan: Theo kết quả nghiên cứu trên người và ngoài cơ thể thuộc Đại học Tohoku (Nhật Bản) thì curcumin có trong nghệ phòng ngừa được những tổn thương do carbon tetrachloride (CCl4) gây ra trên gan.
Điều trị cơn đau: Hoạt chất curcumin có trong tinh chất nghệ ức chế tạo thành prostaglandin, chất này trong cơ thể có liên quan đến cơn đau do viêm gây ra, cơ chế làm giảm cơn đau của nó tương tự như aspirin, ibuprofen, nhưng không mạnh bằng. Tuy nhiên, khi dùng với liều cao, curcumin sẽ kích thích tuyến thượng thận bài tiết cortisone, mà cortisone có hiệu lực rất mạnh để ức chế phản ứng viêm.
Mọi thông tin về sản phẩm xem trên Website: http://duoconline.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.