Dầu gội đen tóc từ thảo dược

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 14/03/2012 11:04

DẦU GỘI HẮC PHÁT THẢO
GỘI ĐEN TÓC BẰNG THẢO DƯỢC
-----o0o-----
Đây là sản phẩm hoá trang được nghiên cứu theo các nguyên nhân làm cho tóc bạc sớm, cháy vàng và tóc hư tổn có tiếng trên thế giới.
Sản phẩm này từ những: “Chất hoạt tính làm đen tóc” lấy từ thảo dược quý hiếm, thông qua sự kích hoạt của các hoạt tính lên men, điều chỉnh tế bào sắc tố đen của chân tóc và sản sinh năng lực tạo sắc tố đen, đạt đến mục đích phục hồi mái tóc bạc trở nên đen bóng.
Sự sáng tạo của “Hắc Phát Thảo”, loại bỏ sự lo lắng từ lâu của khách hàng đối với sản phẩm nhuộm tóc có khả năng gây bệnh ung thư, nó là sản phẩm làm đen tóc từ thực vật tự nhiên được nghiên cứu chế tạo thành, không dùng thì không biết, dùng một lần không thể bỏ đuợc.

Trình tự thao tác:

1. Cũng giống như thao tác gội đầu hằng ngày, mang bao tay và làm cho tóc ướt (bất kể tóc bạc, tóc bẩn, tóc nhờn dầu).
2. Dùng khăn lông lao khô nước trên tóc, lấy 2 chai “Hắc Phát Thảo” căn cứ theo tỷ lệ 1:1 cho vào lòng bàn tay và trộn đều, tóc dài và tóc bạn dùng hơn tóc ngắn một chút (lần đầu sử dụng gội khoảng 2 lần là tốt nhất)
3. Vò tóc, phải để cho tóc ngấm đến được chân của từng sợi tóc, vò đều phía trước sau trái phải của đầu tóc, đặc biệt là phần chân tóc. Vò trong khoảng 7-10 phút, sợi tóc khô cứng hoặc tóc bạc có thể kéo dài đến 15-20 phút thì tốt, sau khi xả nước lần đầu tiên thấy một mái tóc đen và óng mượt.
4. Để đạt đến hiệu quả lý tưởng, 1 tuần sử dụng 2 lần hoặc hơn, do “Hắc Phát Thảo” thuộc về dạng kem gội giàu dinh dưỡng thực vật thuần khiết, nên người tóc bạc nếu kiên trì sử dụng trong vòng 6 tháng trở lên, sắc tố đen khi bạn vò sẽ từ từ thâm nhập vào nang lông, bạn sẽ có một mái tóc mềm và đen mượt.

Hộp 2 chai 200ml

Liên hệ: Mr Tân 0916678958

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.