Chuyên sỉ lẻ sáp nhũ hóa và kem nền mỹ phẩm

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 19/12/2013 21:25

CÔNG TY TNHH SX - TM THỤY MINH
ÐC: 7/6B Quang Trung, Phường 14, Q. Gò Vấp, tp.hcm
Email: thuyminh.company@gmail.com - MST: 0312417303
Website: thuyminh.zz.mu - Facebook: Công Ty Thuỵ Minh
ÐT: 090 70 70 380 - 0908 276 267

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ:

- SÁP NHŨ HÓA:...
+ Sáp nhũ hóa là một trong những thành phần thiết yếu trong việc sản xuất sữa và kem dưỡng dùng cho ngành mỹ phẩm. Nó được xem là chất kết dính để kết hợp hai thành phần rất khó dung hợp là dầu và nước lại với nhau. Kem và sữa dưỡng được tạo ra từ hỗn hợp có thành phần chính là nước và dầu, nếu không có sự bổ sung can thiệp của sáp nhũ hoá, chúng sẽ lập tức bị phân tách trở về trạng thái ban đầu là nước và dầu.

- KEM NỀN (bán theo Kg): Là sản phẩm hỗn hợp chất nền cơ bản được làm sẵn dùng trong việc pha chế các loại kem chuyên dụng theo nhu cầu người sử dụng hoặc sản xuất.
bao gồm + Kem nền DẦU: sử dụng để pha chế các loại kem dưỡng trắng da và kem mặt cổ điển (gốc dầu).
+ Kem nền SÁP NHŨ HOÁ: sử dụng để pha chế các loại kem thế hệ mới, kem massage hoặc trộn với các loại nước trái cây có lợi dưỡng da để tạo thành kem dưỡng riêng (gốc dầu và nước).

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TRONG WEBSITE: www.thuyminh.zz.mu

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.