Khăn mặt khăn tắm sợi tre cao cấp

  • Hà Nội, Huyện Hoài Đức, Xã An Khánh
  • Giá: 25.000
  • Ngày đăng: 05/03/2017 12:48
  • Người bán : sale.tekco
  • Địa chỉ liên lạc : 18T2 The Goldem An Khánh
  • Điện thoại liên hệ : 0985685896

Thưa các Bố, các Mẹ

Em xin giới thiệu với mọi người sản phẩm khăn mặt sợi tre nhà em đang cung cấp.

Khăn rửa mặt, khăn tắm, khăn lau đầu làm từ sơị tre hiện đang là giải pháp hữu hiệu khắc phục các nhược điểm của các loại khăn làm từ cotton hay từ bông:
+ Khăn làm từ cotton thường trở nên thô, cứng và nhờn sau 1 thời gian ngắn sử dụng.
+ Khăn làm từ bông có giá thành cao do nguyên liệu hiếm, hơn thế nữa, bông thường hay bị phun thuốc trừ sâu nên vấn đề an toàn cho da của khăn bông đang đặt ra 1 dấu chấm hỏi.

Không giống như các loại khăn thông thường khăn sợi tre có những ưu điểm nổi bật sau: khả năng kháng khuẩn, diệt nấm mốc, khăn mềm không hôi, không phai màu, khả năng ẩm cao, trong sợi tre có chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe. 
Vì những lý do nêu trên, em quyết định mang dòng khăn cao cấp và an toàn cho da giới thiệu cho các bố các mẹ trên diễn đàn. Tuy là hàng cao cấp nhưng giá lại rất mềm nên mong các bố các mẹ ủng hộ em ạ.


Giá cho các combo đấy các bố các mẹ nhé:

+ Khăn tắm sợi tre size 70 * 140 cm giảm giá 45% chỉ còn 140.000VNĐ/khăn, Tặng ngay khăn mặt sợi tre trị giá 35.000 VNĐ, Free ship tại Hà Nội

Khăn tắm sợi tre size 60 * 120 cm giảm giá 45% chỉ còn 140.000VNĐ/khăn, Tặng ngay 2 khăn mặt sợi tre trị giá 70.000 VNĐ, Free ship tại Hà Nội

Khăn mặt sợi tre size 28 * 48 cm giảm giá 30% chỉ còn 25.000VNĐ/khan


FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 100K.

Bên em cam kết:
- Hàng bán đúng như em quảng cáo
- Không hài lòng thì bên em sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng
- Khách hàng nhận hàng mới thanh toán tiền


CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC MẸ CÁC BỐ

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.