Giải pháp Quản lý cửa hàng thông minh "Siêu đơn giản" SUNO.VN

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 10, Phường 12
  • Giá: 149.000
  • Ngày đăng: 09/10/2017 16:47
  • Người bán : Quảng Sơn SUNO
  • Địa chỉ liên lạc : 703, Lê Hồng Phong, Quận 10
  • Điện thoại liên hệ : 0984210386

Xin chào các Chủ shop thành công!
Nếu bạn vẫn đang mệt mỏi hàng ngày, vận lộn với mớ sổ sách để quản lý cửa hàng, kiểm tra đơn hàng, tính lương nhân viên... và chỉ ước rằng BẠN CÓ THỂ:
👍GIẢM 80% THỜI GIAN quý báu mỗi ngày vào việc tính toán sổ sách, thống kê đơn hàng, hàng hóa hay xem doanh thu.
👍GIẢM BỚT GÁNH NẶNG CÔNG VIỆC bằng cách chia sẻ công việc cho nhân viên mà vẫn bảo mật các thông tin quan trọng như giá vốn, sổ quỹ, lợi nhuận...
👍TĂNG THÊM DOANH THU với việc nắm được hành vi mua hàng của khách để có chiến lược phù hợp khiến khách đến cửa hàng bạn ngày một nhiều hơn, không bỏ lỡ bất cứ đơn đặt hàng nào của khách khi hàng hết mà không biết.
👍THOẢI MÁI vi vu du lịch cùng gia đình hay công tác xa mà vẫn online nắm được tình hình cửa hàng ở nhà.
👍NHẬN ĐƯỢC Khuyến mãi "khủng" từ chúng tôi ngay trong tháng đặc biệt này, khi 149.000đ/tháng chỉ là chi phí kém tiết kiệm nhất...
👉👉👉 Vậy đừng ngần ngại đến với chúng tôi tại => https://suno.vn/?sid=sonqug
Với sứ mệnh là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng thông minh cho các cửa hàng lớn nhỏ, Phần mềm Quản lý bán hàng "#Siêu_đơn_giản" #Suno.vn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp Chủ shop cải thiện doanh thu và tiết kiệm thời gian quản lý cửa hàng mình. Nhiều chuỗi cửa hàng lớn như Thegioididong, Mẹ và bé Con Cưng, Bạch Long mobile... cùng hàng ngàn cửa hàng khác đã đón đầu xu hướng và thành công cùng SUNO.
Còn bạn thì sao??
#Sơn_SUNO 0966.380.555 - 0901.843.139 luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ bạn.
Trân trọng!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.