Phẫu thuật hàm móm hiệu quả trong một lần duy nhất

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 11/05/2017 10:19

Khuyết điểm hàm móm khiến nhiều người khó khăn trong việc sinh hoạt, giọng nói không chuẩn và mất thẩm mỹ làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý người bệnh. Phẫu thuật hàm móm ra đời sẽ khắc phục nhanh chóng vấn đề trên chỉ trong một lần thực hiện.

Hàm móm và những nỗi lo vô hình của người mắc phải

Hàm móm là tình trạng cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức đẩy về phía trước hoặc cấu trúc xương hàm trên tụt vào quá nhiều so với hàm dưới, làm hàm dưới không khớp với hàm trên. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng móm, trong đó phần lớn là do di truyền.

Cũng vì khuyết điểm gương mặt mất cân đối mà bản thân người bị móm tự tạo nên những “bức tường” rào chắn không tiếp xúc, giao lưu với mọi người. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật hàm móm, khách hàng vui mừng vì có thể giải quyết khuyết điểm của mình nhưng đều lo lắng bởi phương pháp này có tác động đến xương, làm thế nào để xương hồi phục, cách nào để giảm bớt đau đớn. Đó chính là nguyên nhân thôi thúc phương pháp phẫu thuật hàm móm hiệu quả trong một lần thực hiện ra đời.

Phẫu thuật hàm móm tại JW - giải pháp vàng cho tình trạng móm lâu năm

Khi khắc phục tình trạng hàm móm, bản thân các bác sĩ cần phải nắm rõ nguyên nhân và đề ra phương pháp sao cho an toàn và chính xác nhất, có như thế khuyết điểm móm mới được khắc phục hiệu quả. Là ca phẫu thuật khó và liên quan đến việc cắt xương nên khách hàng cần cân nhắc cũng như lựa chọn cho mình địa điểm uy tín để thực hiện. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là một trong số ít sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Nỗi lo móm nặng của chàng trai trẻ đã được hóa phép diệu kỳ qua bàn tay vàng của các bác sĩ tại JW

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ JW đã nghiên cứu và thực hiện thành công phương pháp cấy ghép màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm móm- công nghệ kích thích lành xương nhanh gấp hai lần so với phương pháp cũ, hiệu quả đến 98% cho người thực hiện.

Trong kỹ thuật mới này, JW sẽ tiến hành lấy máu tự thân của khách hàng và xử lý qua hệ thống ly tâm để tách huyết tương. Sau đó, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác lọc lấy màng huyết tương giàu tiểu cầu và cuối cùng là phủ màng PRP lên để bao bọc vị trí ghép xương.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là bác sĩ tại Việt Nam được mời tham dự báo cáo chuyên đề phẫu thuật hàm mặt tại hội nghị quốc tế thường niên diễn ra tại Hàn Quốc

Đặc biệt, khi phẫu thuật hàm móm tại JW, khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng tham gia phẫu thuật hàng nghìn ca hàm mặt mỗi năm. Đây là bệnh viện tạo được sự liên kết giữa bác sĩ chuyên khoa nha và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra chỉ định phẫu thuật chính xác nhất cho khách hàng.

Gương mặt lưỡi liềm bị móm nặng của chàng trai Vũ Đình Thục đã được khắc phục hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Những lo lắng về tình trạng móm nặng và băn khoăn về phương pháp nào an toàn của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 - 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Website: http://benhvienthammyjwhanquoc.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.