Phẫu Thuật Hàm Móm Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện JW

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 15/09/2017 05:14

Hàm móm là tình trạng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Rất nhiều người đang rơi vào tình trạng này mong muốn tìm hướng “giải thoát” cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về những nguyên nhân gây nên tình trạng móm hàm, theo đó là việc phẫu thuật hàm móm triệt để chỉ trong 1 lần thực hiện, tại địa chỉ bệnh viện uy tín. Từ đó trả lời thắc mắc Phẫu Thuật Hàm Móm Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện JW.

Anh Khoa, 23 tuổi sống tại Tiền Giang thay đổi diện mạo sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Móm hàm do xương chỉ cải thiện được bằng phẫu thuật

Từ trước tới nay, người ta vẫn thường nghĩ tình trạng móm hàm là do răng, chính vì vậy rất nhiều người tìm đến bác sĩ nha khoa để chỉnh răng. Tuy nhiên, rất nhiều người sau khi chỉnh răng nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng móm.

Trao đổi với bác sĩ chuyên khoa hàm mặt TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, bác sĩ đưa ra nhận định: "Tình trạng hàm móm được chia làm 2 dạng chính là móm do răng và móm do cấu trúc xương hàm”.

“Để điều trị triệt để, bác sĩ phải xác định được nguyên nhân chính gây ra móm bằng việc chụp phim hàm mặt, xác định tỉ lệ khuôn hàm, độ lệch hàm hay do tình trạng răng mọc không đồng đều. Từ đó việc cải thiện bằng phương pháp nào mới được đề xuất, mang đến kết quả phù hợp cho từng trường hợp. Không phải ai móm cũng đi niềng răng là sẽ hết" – Bác sĩ cho biết

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc - Người  có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1.000 ca hô móm

TS.BS Tú Dung đưa ra biện pháp giải quyết cho tình trạng móm như sau:

+ Móm do răng: Khi cắn hàm trên và hàm dưới không khít, do răng phát triển không đồng đều. Đối với tình trạng này cần phải niềng răng theo chỉ định của bác sĩ.

+ Móm do xương hàm phát triển quá mức, dẫn đến hai hàm không đồng nhất (yếu tố di truyền hoặc đột biến): Giữa hai hàm có khoảng cách xa nhau rõ rệt, khớp cắn không đồng nhất. Tình trạng này phải được giải quyết bằng phẫu thuật chỉnh hình xương hàm.

Ngoài ra sẽ có những trường hợp hàm móm do cả răng lẫn hàm, trường hợp này chắc chắn phải kết hợp phẫu thuật hàm và niềng răng. 

Hình ảnh Hồng Anh 23, tuổi sống tại Vũng Tàu trước và sau khi phẫu thuật hàm móm kết hợp niềng răng chỉnh nha.

Phẫu thuật hàm móm tiến hành ra sao

Để thực hiện phẫu thuật hàm móm, đầu tiên bác sĩ cần xác định nguyên nhân gây ra hàm móm là do răng hay do hàm. Thông qua máy chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và X quang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định kỹ thuật, giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Máy CT3D chụp phim hàm mặt, được ứng dụng hỗ trợ trong việc phẫu thuật hàm móm

Sau khi tiến hành các thủ tục xét nghiệm y tế cần thiết đảm bảo cho sức khỏe, bác sĩ sẽ gây mê và tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tại Bệnh Viện JW theo quy định của Bộ Y tế, với từng tình trạng móm mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các phương thức phẫu thuật phù hợp.

Tình trạng hàm móm do xương sẽ được điều chỉnh bằng tác động trực tiếp cắt chỉnh xương hàm

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW được thực hiện bởi thiết bị máy cắt xương Hi Speed thế mới của hãng Aesculap. Máy sẽ đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác.

Phẫu Thuật Hàm Móm Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện JW

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn đọc thắc mắc Phẫu Thuật Hàm Móm Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện JW sẽ được đội ngũ nhân viên và y bác sĩ trả lời tận tình. Từ đó có thể so sánh giá trị thẩm mỹ với chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam - Hàn Quốc tại JW nhiều năm tu nghiệm tại nước ngoài và thành công với nhiều ca phẫu thuật

JW tiến hành phẫu thuật hàm móm trên nền thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul - Hàn Quốc. Khách hàng phẫu thuật hàm móm tại JW sẽ được bảo đảm các tiêu chí:

+ Hết móm hàm ngay sau một lần phẫu thuật.

+ Chỉnh hình chức năng nha khoa: Niềng răng và chỉnh khít khớp cắn.

+ Phục hồi nhanh chóng  

+ Không để lại sẹo: Phẫu thuật bằng đường mổ kín bên trong khoang miệng. Ít gây đau, không để lại sẹo xấu hay dấu vết sau phẫu thuật.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.