Phẫu thuật gọt mặt V Line 3D chuẩn Hàn

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 10/05/2017 16:10

Got mat V Line là 1 kỹ thuật khó, cần tìm hiểu kỹ những tiêu chí quan trọng để có được khuôn mặt chuẩn lỷ lệ “vàng”.

Khuôn mặt V line thon gọn là xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Theo quan niệm gọt mặt V line trước đây, chỉ cần can thiệp vùng xương góc hàm là tạo dáng khuôn mặt V line tự nhiên. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện mặt vẫn không thon gọn và đẹp tự nhiên. Đó là quan niệm đơn giản, thô sơ, chưa đúng và đầy đủ về công nghệ gọt mặt V line. Để có khuôn mặt V line chuẩn Hàn thì cần đạt được nhiều yếu tố:

Giảm toàn diện cấu trúc gương mặt

Gọt mặt V line không đơn thuần là tác động vào vùng xương góc hàm mà tùy vào mỗi trường hợp sẽ có can thiệp từng vùng xương chính xác, chú trọng tính hài hòa của phần xương hàm và cấu trúc tổng thể khuôn mặt: xương góc hàm, xương ngạnh hàm, xương hàm cằm, nhằm tạo gương mặt thon gọn V line.

Gọt mặt V line toàn giúp điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn

Can thiệp dựa trên sự hài hòa tổng thể gương mặt

Khi thực hiện gọt mặt V line, sự hài hòa giữa xương quai hàm và các bộ phận khác trên gương mặt (mắt, mũi, miệng,…) rất quan trọng. Mỗi khuôn mặt sẽ có hình dáng và diện tích khác nhau, bác sĩ cần đo đạc và phân tích sự tương quan giữa các bộ phận xung quanh để đưa ra đường nét V line tự nhiên.

Ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng

Gọt mặt V line thực hiện đường mổ trong miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo. Đặc biệt, khi kỹ thuật này phải được áp dụng máy cắt xương siêu âm Hi –speed thế hệ mới tạo đường cắt liên tực và nhanh chóng giúp khách hàng hạn chế tối ta tổn thương, ít đau, ít sưng nên hồi phục nhanh, chỉ sau 3-7 ngày.

Đặc biệt, máy cắt xương thế hệ mới này không tạo bọt xương nên ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng.

Gọt mặt V line tại địa chỉ uy tín hội tụ sự khác biệt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn QUốc là nơi chuyên nghiên cứu và tạo ra những cong nghệ khác biệt về mọi mặt để mang lại hiệu quả cao nhất trong công nghệ gọt mặt V line, cụ thể:

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về hàm mặt, thường xuyên tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài cũng như tham dự các hội nghị quốc tế về thẩm mỹ để liên tục cập nhật xu hướng làm đẹp thế giới. Vì vậy, bác sĩ luôn có sự phân tích chuẩn xác nguyên nhân và chỉ định đúng giải pháp cho khách hàng.

TS. BS, Nguyễn Phan Tú Dung  báo cáo chuyên đề “Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Thành Công Hơn 1000 Ca Phẫu Thuật Hàm Mặt” tại Hội nghị quốc tế

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự được mời  báo cáo chuyên đề “Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Thành Công Hơn 1000 Ca Phẫu Thuật Hàm Mặt” tại Hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế ISAPS. Bác sĩ Tú Dung còn là người nhận Bản quyền gọt mặt V line do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp.

+ Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu đã đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Sự thay đổi ngoạn mục của biên đạo múa Lan Nhi sau khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Hotline: 09. 6868. 2222 - 09. 6868. 1111

Website: http://benhvienthammy.org

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.