Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt Tại Bệnh Viện JW 5 Sao

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 14/08/2017 16:19

Thẩm mỹ không phải là con đường duy nhất mang đến vẻ đẹp, nhưng đây sẽ là hành trình nhanh chóng nhất, mang bạn đến với vẻ đẹp hằng mong đợi. Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt là một trong số đó.

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên là mong ước của phái đẹp

Hiểu Rõ về Công Nghệ Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt

Mắt một mí, mắt híp, mắt sụp mí… là những yếu tố vô tình khiến khuôn mặt buồn rầu, thiếu năng lượng. Để giải quyết những mối lo trên, công nghệ Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt ra đời với bước đột phá chỉ sau 1 lần thực hiện.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí sẽ can thiệp trực tiếp vào vùng mí mắt trên, từ đó một nếp khâu thẩm mỹ sẽ được tiến hành để tạo mắt 2 mí như mong đợi. Thẩm mỹ bao gồm cả việc loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa nơi mí mắt, đem lại đôi mắt trẻ hóa, khác biệt.

Quá trình tạo mí mắt diễn ra đơn giản và nhanh chóng

Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, với phụ nữ ngoài 30 tuổi vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn mí, nhiều da và mỡ dư thừa làm đôi mắt già nua, cắt mí được xem là giải pháp cứu tinh.

Cắt mí mắt cho phụ nữ trung niên

 Lưu ý quan trọng khi thẩm mỹ mắt

Để đảm bảo an toàn sau thẩm mỹ, cắt mí mắt đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe mà không phải ai cũng nắm rõ. Để tự bảo vệ bản thân trước khi phẫu thuật, bạn đọc cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Tìm đến đúng bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ mắt, hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín

+ Bác sĩ chuyên khoa và khách hàng cùng thống nhất về nguyện vọng và phương thức tiến hành

Phẫu thuật phải được tiến hành trong phòng mổ với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, an toàn

+ Kiểm tra toàn diện sức khỏe trước khi thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng

+ Ngay sau khi phẫu thuật, đôi mắt sẽ có 2 mí

+ Thẩm mỹ mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi cao về độ tinh tế và tay nghề của bác sĩ.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Hiện nay, rất nhiều phụ nữ sau khi cắt mí mắt bị hỏng, gây nên tình trạng mắt mí quá to, mắt trợn ngược, không thể khép kín mí. Để những thảm họa này không xảy ra, khi làm đẹp cần hiểu rõ phương pháp và tiến hành đúng theo các tiêu chuẩn an toàn, bác sĩ và khách hàng thảo luận kĩ để kết quả đạt như mong đợi”.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thăm khám cho 1 khách hàng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến với thương hiệu nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc. Với tiêu chí bệnh viện 5 sao, đội ngũ bác sĩ JW là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, cùng sự cố vấn nhiệt tình của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.

Các bác sĩ JW trong một buổi làm việc cùng TS.BS Hong Lim Choi

Khách hàng Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt tại JW sẽ có cơ hội được tư vấn và phẫu thuật bởi TS.BS Hong Lim Choi, người nổi tiếng về các ca phẫu thuật mắt khó tại Hàn Quốc, đồng thời sáng tạo nên phương pháp thẩm mỹ Midface trẻ hóa vùng mắt.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ về công nghệ cắt mí mắt, thêm vào đó là những lưu ý hệ trọng khi có ý định thẩm mỹ mắt. Hy vọng rằng, mỗi phụ nữ sau quá trình thẩm mỹ sẽ thật xinh đẹp, tự tin và yêu đời với kết quả như ý, an toàn và bền vững khi chọn đúng địa chỉ bệnh viện uy tín.

Xem chi tiết dịch vụ : Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.