Nâng mũi cấu trúc S Line tại TPHCM - Bệnh viện JW

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 21/07/2017 16:01

Nâng Mũi Cấu Trúc còn được gọi là nâng mũi S Line hay Nâng Mũi Cấu Trúc S Line được biết đến rộng rãi không chỉ bởi khả năng tạo nên một chiếc mũi đẹp toàn diện và còn là giải pháp cứu chữa cho những người có chiếc mũi bị biến chứng do lần phẫu thuật trước đó để lại.

Nâng Mũi Cấu Trúc S Line cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Vì sao lại gọi là Nâng Mũi Cấu Trúc? Điểm ưu việt của nó

Tình trạng mũi của người Việt Nam nhìn chung là có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn. Đó là còn chưa kể đến các tình trạng mũi khác như: Hếch, vẹo sống, xương hai bên to, cánh mũi to,…hay mũi bị biến chứng từ phẫu thuật nâng mũi như: lộ sóng, bóng đỏ, đầu mũi bị rút,… Chính vì chiếc mũi gặp phải các tình trạng ấy nên làm cho người sở hữu nó luôn thiếu tự tin về mọi hoạt động giao tiếp trong cuộc sống.

Phẫu thuật Nâng Mũi Cấu Trúc xuất hiện không chỉ loại bỏ các tình trạng trên mà còn làm cho chiếc mũi đẹp mềm mại, rõ đường nét. Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với những phương pháp khác

Nâng Mũi Cấu Trúc là phương pháp sử dụng kỹ thuật mổ hở với đường rạch ở chân mũi. Chính vì mổ hở nên bác sĩ thực hiện có thể thấy được nhược điểm ở từng vị trí. Đồng thời, khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ gỡ bỏ cấu trúc mũi cũ, dựng lại cấu trúc mũi mới khắc phục mọi khuyết điểm tạo nên chiếc mũi hoàn hảo hơn.

Hình mô tả các công đoạn trong nâng mũi S Line

Với phương pháp nâng mũi S Line, cấu trúc mũi sẽ được dựng lại với việc tiến hành sử dụng nhân tạo đặt ở 2/3 sóng mũi. Sử dụng sụn tự thân là sụn tai (sụn sườn) và sụn vách mũi dựng trụ, bao bọc chóp.

Địa chỉ khắc phục mọi tình trạng mũi bằng Nâng Mũi Cấu Trúc

Là một trong những phương pháp chỉnh sửa mũi hot nhất hiện nay, chính vì thế mà nâng mũi S Line luôn được các tín đồ làm đẹp săn kiếm địa chỉ tin cậy để thực hiện. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp luôn được chị em ưa chuộng.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với trình độ tay nghề cao luôn mang sự hài lòng đến từng khách hàng

Thực hiện nâng mũi S Line tại JW, bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sẽ tiến hành tỉ mỉ và khéo léo từng công đoạn để đảm bảo sự an toàn đồng thời mang đến cho khách hàng một chiếc mũi hài hòa, cân đối.

Trang thiết bị hiện đại luôn được bảo quản và khử trùng tránh gây nhiễm trùng cho người thực hiện. Chính vì có những yếu tố đó đã góp phần làm nên thương hiệu làm đẹp uy tín tại JW.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

Hình ảnh khách hàng sau khi tái phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW

Xem chi tiết dịch vụ: Nâng Mũi

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.