Chuyên Khoa Tái Phẫu Thuật Mũi tại JW

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 18/03/2017 15:59

Chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về mũi đến từ Hàn Quốc và Việt Nam gồm : TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Lễ thành lập chuyên khoa đã diễn ra thanh công tốt đẹp mở ra một hướng đi mới để giải quyết những ca khó trong nâng mũi, những chiếc mũi bị hỏng do sai kỹ thuật.

TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (đại diện của thương hiệu JW toàn cầu và JW chi nhánh Việt Nam) đã thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi đầu tiên tại Việt Nam

Nhân sự kiện sang thăm và làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (JW) trong 2 ngày 18-19/3/2017, dưới sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp và khách hàng, TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi.

Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi sẽ khắc phục tất cả các trường hợp mũi khó, biến dạng, đã qua phẫu thuật hỏng cho khách hàng. Trong hình, bác sĩ Suh cùng bác sĩ Tú Dung đang thăm khám và hội chẩn cho 1 trường hợp mũi khó

Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam có chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi được đầu tư bài bản hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vật liệu tối tân. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 ngàn ca mũi khó, mũi biến dạng sẽ khắc phục hiệu quả tất cả các trường hợp mũi khó cho khách hàng. Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi ra đời không chỉ đơn giản là làm đẹp mà còn đánh trúng tâm lý làm đẹp phải an toàn của đại đa số khách hàng hiện nay.

Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi hội tụ các bác sĩ uy tín hàng đầu Việt - Hàn

Bên cạnh đó, Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi còn có sự trao đổi kỹ thuật, chuyên môn và công nghệ giữa các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc như TS. BS. Man Koon Suh với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ mũi Việt Nam hiện nay.

Toàn thể đội ngũ bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam và JW toàn cầu chụp hình lưu niệm nhân việc thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi đầu tiên tại Việt Nam

Đây là 1 sự kiện cấp thiết đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của nhiều người trước thực trạng biến chứng nâng mũi ngày càng gia tăng. Bởi có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời và quảng bá rầm rộ khiến khách hàng hoang mang và nhiều người phải "tiền mất tật mang".

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Đ/c : 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tại Hàn Quốc

Phone : 1900 0027 - 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Website : http://benhvienthammyjwhanquoc.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.