Chương trình khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Yanhee

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 11/08/2017 16:10
  • Người bán : QUYNH LUU
  • Địa chỉ liên lạc : 306/35A XO VIET NGHE TINH STREET
  • Điện thoại liên hệ : 0906040460

Bệnh viện Quốc tế Yanhee không những nổi tiếng trên khắp thế giới về Phẫu thuật thẩm mỹ mà còn rất nổi tiếng về vấn đề Chắm sóc sức khỏe, với phương châm " Sức khỏe luôn đi đầu" Bệnh viện không ngừng phát triển, nâng cao các trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho việc đáp ứng nhu cầu sức khỏe và sắc đẹp của những khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của Bệnh viện. Sau đây là các Chương trình khám sức khỏe theo nhóm và độ tuổi của bệnh viện:

1. Chương trình dành cho bệnh nhân từ 20 tuổi trở đi

2. Chương trình dành cho bệnh nhân từ 30-40 tuổi

3. Chương trình dành cho bệnh nhân từ 40-50 tuổi

4. Chương trình dành cho bệnh nhân từ 51 tuổi trở đi

5. Chương trình kiểm tra sức khỏe dành cho bệnh nhân trước khi cưới Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện quốc tế Yanhee Thailand Ms Dương Thị Quỳnh Lưu 0906040460

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.