Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện JW

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 13/09/2017 23:50

Đừng tưởng cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu đơn giản, không biến chứng. Bởi bạn vẫn có thể gặp phải một số biến chứng đáng tiếc và rất khó khắc phục.

Sở hữu đôi mắt 2 mí hài hoà với đường nét khuôn mặt, cuốn hút người đối diện là khao khát của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thực tế, đã có không ít người sẵn sàng chi tiền và tìm đến những trung tâm thẩm mỹ để thực hiện cắt mắt 2 mí nhằm “cải tổ” cho đôi mắt của mình. Hầu hết những người lựa chọn phương pháp này, đều có chung ý nghĩ là tiểu phẫu đơn giản và sẽ không phải biến chứng. Song, điều này hoàn toàn sai lầm.

Sai lầm và biến chứng thường gặp sau cắt mắt 2 mí

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, cắt mắt hai mí là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại không mấy phức tạp nhưng không phải tiềm ẩn biến chứng.

“Sau khi thẩm mỹ mắt hai mí khách hàng có nguy cơ mắc phải những biến chứng như mắt trợn ngược, mắt lờ đờ, không tự nhiên, đường mí giả tạo, thậm chí có khi còn mù loà và việc khắc phục là vô cùng khó khăn”. BS. Tú Dung nói thêm.

Tình trạng khách hàng cắt mắt 2 mí bị lờ đờ, đường mí quá to 
Tuy nhiên, trường hợp gặp phải rủi ro phần đông đều do lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị không được đảm bảo. Do đó, trước khi tiến hành thực hiện thẩm mỹ các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh “tiền mất tật mang”.

Sở hữu mắt 2 mí chỉ trong 15 phút thẩm mỹ

Cũng theo BS. Tú Dung, hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ tạo đôi mắt 2 mí, song, cắt mắt 2 mí là kỹ thuật được ưu tiên vì hiệu quả mang lại cũng như không phải mất quá nhiều thời gian thực hiện.

Bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp bóc tách, loại bỏ qua chùng mỡ thừa và kết hợp tạo nếp 2 mí hài hoà với đường nét khuôn mặt. Công nghệ này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, ra đời là “cứu cánh” tuyệt vời cho những ai không may sở hữu đôi mắt 1 mí, già nua, thiếu sức sống. Phương pháp này, được chuyên gia đầu ngành đánh giá là mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn, kết quả duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian. 

Tiến trình cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng)

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số hiếm hoi những đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Do đó, tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây, bao gồm cắt mắt 2 mí đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên như mong đợi.

Khách hàng trước và sau khi chỉnh sửa đường mí mắt hỏng

Tình trạng mắt 2 mí quá to, thiếu tự nhiên của khách hàng đã được cải thiện đáng kể

Xem chi tiết dịch vụ tại: Cắt Mắt 2 Mí

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.