Bảng giá thẩm mỹ 2017 tại bệnh viện JW

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/10/2017 15:35

Bắt đầu hành trình cải thiện bản thân bằng công cuộc làm đẹp. Vấn đề các tín đồ quan tâm hơn cả chính là sự an toàn và bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ. Đây được xem là hai vấn đề luôn cùng nhau song hành để tạo ra giá trị đích thực của việc làm đẹp.

Diễn viên Trang Phi và MC Bảo Anh là một trong số rất nhiều người từng làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xã hội hiện đại đang đang hướng tới những giá trị hoàn mãn, chính vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ dần trở thành xu hướng được nhiều người đón nhận. Theo đó, các dịch vụ làm đẹp cũng ngày càng trở nên đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho mọi đối tượng, độ tuổi. Quan trọng hơn hết là việc làm đẹp một cách an toàn, bền vững với thời gian.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam trong nhiều năm qua được biết đến gắn liền với thương hiệu JW trên toàn cầu. Hiện JW đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Trong đó, JW Việt Nam vinh dự là đơn vị nhượng quyền chính thức từ trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won, Bệnh viện nổi tiếng Top 5 tại Thủ Đô Seoul (Hàn Quốc).

TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc hệ thống JW toàn cầu trao quyết định nhượng quyền thương hiệu cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Tại JW, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại, cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Đến với JW quý khách hàng sẽ có cơ hội được thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam và Quốc tế

Tại JW, các dịch vụ thẩm mỹ được tiến hành trên nền hệ thống thiết bị hiện đại, chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Trong đó bao gồm:

+ Phẫu thuật thẩm mỹ: Thẩm mỹ mắt; Thẩm mỹ mũi; Thẩm mỹ hàm mặt; Thẩm mỹ ngực; Hút mỡ không phẫu thuật

+ Chỉnh hình nha khoa và chăm sóc răng miệng

+ Chăm sóc và điều trị da

+ Phun xăm thẩm mỹ

Mô hình viện nâng ngực ứng dụng công nghệ máy Divina 3D chỉ có tại JW Hàn Quốc


Đặc biệt, tại JW mỗi bác sĩ đảm nhận một vai trò riêng biệt theo từng chuyên khoa. Chính vì vậy, khách hàng thẩm mỹ tại JW có thể đón nhận những giá trị thẩm mỹ tốt nhất, phù hợp với cơ địa tự nhiên. 
 

Xem chi tiết : Bảng Giá Thẩm Mỹ

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.