Bán cám gạo nhà nguyên chất 100%

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 02/07/2012 08:33

Trước hết xin cảm ơn mọi người đã xem bài viết của em
Em bán hàng đồng thời cũng luôn dùng sản phẩm của mình để kiểm nghiệm chất lượng, vì thế cùng với sự góp ý chân thành của các chị em,
Bên cạnh đó, e là người bán hàng lâu dài, không phải kiểu chộp giật ngày một ngày hai, e luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cũng như có trách nhiệm với các vấn đề phát sinh sau khi chị em mua và dùng sản phẩm của em.

Thông tin liên quan đến xuất xứ và chất lượng sản phẩm em bán:
- Cám gạo của e được XÁCH TAY từ quê của em lên với số lượng hạn chế, chứ không phải vô biên, chị e muốn lúc nào là có lúc đó, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu. Em rất tiếc khi không đáp ứng được nhu cầu lớn lên đến hàng trăm kg của các chị khách hàng thân thiết có mục đích kinh doanh spa & resort. Bởi vì 100 kg gạo nếp chỉ cho ra 20 kg cám gạo, và trong 20 kg cám đó, sau khi làm sạch, loại bỏ các đầu gạo thì chỉ còn 10 kg cám tinh để bán mà gạo nếp thì k phải lúc nào cũng có sẵn, cũng k thể bán chạy như gạo ăn bình thường. Vì thế, nếu chị em order đúng đợt hết hàng mà phải chờ lâu thì thông cảm cho em nhé!
- Mỗi tuần e có 1 đợt hàng mới và cũng sẽ bán hết ngay trong tuần nên không có hàng tồn, hàng để lâu. Mỗi lần đặt hàng, do số lượng hạn chế e cũng chỉ đặt đc 20 kg.
- Cám gạo của e là cám nguyên chất, có mùi thơm nhẹ, tự nhiên của gạo nếp chứ không phải thơm nồng như sữa mà nhiều bạn vẫn thắc mắc.
- Em chỉ bán cám tinh nguyên chất thôi, e k pha chế gì hết và cũng k muốn pha chế. Bản thân cám gạo để không đã khó bảo quản, pha chế vào càng khó bảo quản, và chị e cũng khó nhận biết đc cám có bị mốc hay không khi có thêm chất khác trộn cùng, làm át mùi của cám.
Giá bán của em là:7k/lạng hoặc 15kg/lạng loại như bột phấn johnson baby
Nếu ai có nhu cầu cần số lượng nhiều thì CALL cho em
Em bán hàng free ship ở quận đống đa còn đâu thì 10k ở các quận khác
Xin liên hệ Hà sdt 01292979279 hoặc Thịnh 0996966065

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.