Đất nền dự án rẻ thuộc trục đường Bắc Sơn kéo dài

13.000.000
Nội dung
Hoang sơ và thơ mộng, nên thơ và chữ tình đó là bốn từ mà người ta vẫn dành cho khu du HỒ NÚI CỐC. Nắm bắt được các thế mạnh về địa hình cũng như khí hậu trong lành của mảnh đất huyền thoại này thì nay mảnh đất này đang dần được khai thác các tiềm năng sẵn có để đẩy mạnh nghành du lịch của Tỉnh nhà cũng như của Quốc Gia.
Và một trong những sự đóng góp đó là Uỷ Ban Nhân Tỉnh Thái Nguyên đã triển khai mở rộng cung đường lớn mang tên BẮC SƠN kéo dài. Với mục đích sẽ rút ngắn thời gian di chuyển và đi lại thuận lợi hơn cho người dân cũng như khách du lịch vào thăm quan.
Song song với việc mở rộng lộ tuyến thì các nghành như thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí lớn, khu đô thị mới cũng được mở ra.
Và ngay sau đây tôi giới thiệu cho các bạn kĩ hơn về điểm dừng chân chính trên trục đường kéo dài từ trung tâm thành phố vào Hồ Núi Cốc cũng như khu đô thị được cho là to nhất, đẹp nhất và có tiềm năng nhất của thành phố Thái Nguyên sau khi hoàn thiện.
Khu đô thị mà tôi nhắc đến có t
Đặc điểm nổi bật
Tổng diện tích lên đến 4ha.
- Số lô liền kề, biệt thự là 352 lô.
- Diện tích bình quân từ 95-100-128 đến 170m2.
- Hình thức sở hữu là SỔ ĐỎ LÂU DÀI.
Mô tả vị trí
Xã Phúc Xuân, Thái Nguyên
Cộng đồng dân cư
Đông đúc
Về giáo dục
Quanh các trường đại học lớn.
Thông tin người dùng

TagsThái NguyênThành phố Thái NguyênMua bán nhà đấtCăn hộ chung cưĐất giá rẻ tại THÁI NGUYÊN. Đất dự án đường BẮC SƠN kéo dài.

{{----}}