Rèm nhựa pvc ngăn lạnh ngăn bụi, ngăn côn trùng

Thứ ba, 10/3/2015, 16:07 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Mô tả chi tiết:

Hiện nay, các gia đình, cơ quan, kho sưởng,... Thường Khi bật điều hòa, phải đóng kín các cửa, nhằm tránh lãng phí hơi lạnh ra bên ngoài, tiêu tốn điện. Song, việc sử dụng điều hòa khiến nhiều người thường cảm thấy mệt mỏi, đau nhức đầu, khô da, viêm da, thiếu khí thở... Trẻ em hay bị viêm họng, thậm chí viên phổi nếu để điều hòa ở nhiệt độ quá thấp. Tại công ty, việc phải đóng kín cửa sẽ hạn chế không khí trong phòng càng khiến người nhanh mệt mỏi khó tập trung vào công việc.

Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì?

Bạn không thể tắt điều hòa vì thời tiết quá nóng bức, lại cũng không thể mở cửa vì sẽ làm thất thoát nhiệt điều hòa và tiêu tốn điện?

Hiện nay, nhiều gia đình, văn phòng đã sử dụng rèm nhựa pvc để ngăn thất thoát nhiệt điều hòa. Rèm nhựa có một số màu khác nhau và loại trong không màu, phù hợp với thẩm mỹ của mọi không gian nội thất.

Sản phẩm hiện đang được một số đơn vị cung cấp trên thị trường. Một trong số đó là Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Meci. Công ty đang cung cấp sản phẩm qua kênh www.meci.vn.

Rèm nhựa pvc được xếp lớp trồng lên nhau, giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt thất thoát. Phía dưới chân, rèm được cắt cách đất khoảng 3 đến 5 cm để tạo sự lưu thông không khí.

Điều này không ảnh hưởng nhiều tới việc thất thoát hơi nhiệt do lượng nhiệt phía dưới sàn nhà có mức độ trao đổi thấp hơn. Tuy nhiên vẫn đủ để tạo sự trao đổi, tăng lượng oxi trong phòng.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Công Ty Meci

Người liên hệ: Công Ty Meci

Bấm để hiện số: 0902227***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường 6, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên

720.000 VNĐ

Phường 6, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên

25.000.000 VNĐ

Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

180.000 VNĐ

Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

VnExpress Fanpage