Sạc laptop asus chính hãng tại Hà Nội

  • Hà Nội, Quận Ba Đình, Phường Bạch Đằng
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 09/10/2017 16:47
  • Người bán : lythevinhls
  • Địa chỉ liên lạc :
  • Điện thoại liên hệ : 01688808477

Trong tất cả các linh kiện của laptop Asus, sạc là linh kiện dễ hỏng do tác động của dòng điện. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên khách hàng nên đổi sạc Asus mới sau khoảng 1 năm sử dụng vì lúc này sạc cũ đã xuống cấp. Sạc pin laptop Asus bao nhiêu tiền? Tư vấn cho quý khách trước khi mua sạc laptop Asus.
Sạc pin laptop Asus bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người dùng laptop Asus boăn khoăn khi chọn mua sạc.
Quý khách nên lưu ý rằng: sạc pin laptop Asus có rất nhiều loại, sạc chính hãng hoặc sạc thay thế OEM, sạc OEM cũng có nhiều loại khác nhau, có sạc OEM chất lượng cao được sản xuất bởi những công ty uy tín, chuyên được các hãng laptop đặt hàng sản xuất sạc; bên cạnh đó cũng có những sạc OEM được làm nhái một cách cẩu thả bởi các công ty chuyên làm nhái linh kiện điện tử. Giá bán sạc pin laptop Asus cũng rất khác nhau, có nơi bán sạc chỉ trên dưới 100.000 đồng, có nơi lại báo giá sạc Asus đến 500.000 đồng.
http://sualaptopuytin.vn/sac-laptop-dell.html

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.