Camera, lắp camera quan sát tại nhà, camera

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 22/11/2013 15:59

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT
Địa chỉ: 79 ngõ 52 đường Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội
-Điện thoại: 04.6257300 Hotline: 0948292266
website: http://anninhvietnhat.com. Email: giangnt@anninhvietnhat.com
-Với việc lắp đặt Camera quan sát, bạn có thể quan sát mọi lúc mọi nơi, ngay khi đang đi du lịch hay đã rời khỏi nơi làm việc, lắp đặt camera quan sát còn cho phép theo dõi qua mạng internet, lưu lại hình ảnh phục vụ cho việc xem xét lại, *** **** chứng nếu có vấn đề xảy ra.
Những lợi ích của lắp đặt camera quan sát:
-Cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu có kết nối Internet, các thiết bị di động có kết nối 3G, gprs... bạn có thể hoàn toàn yên tâm và theo dõi hoặc bạn có thể xem bất cứ khi nào bạn muốn và chỉ có bạn có thể truy cập và điều khiển hệ thống theo cách bạn muốn.
-Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp thực hiện những yêu cầu trên bằng lắp đặt camera giá rẻ từ xa qua mạng Internet.
-Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động để theo dõi, giám sát.
-Bạn cũng có thể quan sát trực tiếp qua màn hình tivi hoặc lưu lại hình ảnh và âm thanh để sau này xử lý.
-Với phương châm hoạt động: an toàn của bạn, nhiệm vụ của chúng tôi, công ty rất tự hào vì đã được khách hàng quan tâm và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua, để đáp lại sự quan tâm ủng hộ đó, Công ty chúng tôi liên tục tìm tòi, nghiên cứu ra những sản phẩm, cũng như những giải pháp mới, nhằm đáp lại nhu cầu ngày càng phát triển của Quý Khách hàng, đồng thời cũng đưa ra những giá thành hợp lý nhất cho từng nhu cầu.
-Với phương châm:
“ Thêm một khách hàng hài lòng là thêm một thành công cho doanh nghiệp
Xây dựng một doanh nghiệp thành công là xây dựng một chữ TÍN”
Giá chỉ từ 3.800.000 đồng một bộ camera

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.