Thiết bị chống trộm máy tính bảng X2280-FSB

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Phường 2
  • Giá: 100.000
  • Ngày đăng: 19/05/2017 15:25
  • Người bán : Dương Thanh Nhàn
  • Địa chỉ liên lạc : 2a/58 Bạch Đằng
  • Điện thoại liên hệ : 0931344995

Thiết bị chống trộm trưng bày máy tính bảng, iPad tablet, Samsung tablet, IOS tablet, Android tablet
Thiết bị chống trộm máy tính bảngX2280-FSB của Caretech VN là một sản phẩm, mang đến giải pháp hoàn hảo cho màn hình tĩnh, hội chợ triển lãm, event và nhà hàng, quán ăn tự phục vụ mà thông tin của bạn đã được cài sẵn cho nhân viên hoặc khách hàng chọn lựa.
Thiết bị chống trộm máy tính bảng Samsung, iPad tablet X2280

1, ĐẢM BẢO – AN TOÀN khi sử dụng:

Giá đỡ trưng bày trên sàn, thích hợp cho iPad tablet, Samsung Tablet và một loạt các máy tính bảng khác. Đế trên sàn của X2280-FSB có độ nặng giúp thiết bị của bạn ổn định và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, chân đế có thể được bắt cố định vào vị trí của bốn lỗ vít cho phép đế được neo vào sàn nhà chắc chắn.Thiết bị chống trộm máy tính bảng X2280, được sử dụng với nhiều loại đế khác nhau với độ nghiêng từ 30-45-60-90 độ. Ngoài ra, thiết bị chống trộm máy tính bảng cung cấp một hệ thống khóa có thể khóa thiết bị của bạn chống trộm và bảo vệ nó khỏi bị hư hỏng ở bất kỳ môi trường làm việc nào.

2, TÍNH LINH HOẠT:

Khi cần linh hoạt xoay màn hình của máy tính bảng để phục vụ cho người dùng khác nhau? Thiết bị chống trộm máy tính bảng X2280 có tính linh hoạt, dễ dàng xoay từ chế độ màn hình đứng sang chế độ nằm ngang phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá đỡ được điều chỉnh nhưng thường được sử dụng ở chiều cao đứng ở một vị trí được thiết kế đặc biệt để phù hợp với người sử dụng.Bộ Kit và Face sheet có nhiều kích cỡ phù hợp với iPad của Apple và một loạt các máy tính bảng phổ biến bao gồm Samsung Galaxy Tab S và Microsoft Surface 3.

3, THÍCH NGHI:Caretech Vn - Chuyên giải pháp trưng bày Chống trộm Máy tính bảng iPad, Samsung – Tablet


Thiết bị chống trộm máy tính bảng PA101B


Thiết bị chống trộm máy tính bảng PA480


Thiết bị chống trộm máy tính bảng TA100


Thiết bị chống trộm máy tính bảng TA100


Thiết bị chống trộm máy tính bảng TA101 - TA202

Thiết bị chống trộm máy tính bảng PA880


Thiết bị chống trộm máy tính bảng A100WĐể biết thêm thông tin về Thiếtbị chống trộm máy tính bảng X2280 sáng tạo, đa năng và an toàn của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi.

CARETECHVN – Giải Pháp Chống Trộm An Toàn Trưng Bày

2A/58, Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0931 344 996

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.