Địa Chỉ Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Hà Nội - HDLaptop

10.000.000

Nội dung

Chiếc laptop bạn dùng đã nhiều năm, khi bị hỏng hóc quá nhiều hoặc cấu hình máy quá yếu không đủ đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại của bạn. Đã đến lúc phải mua chiếc laptop mới cấu hình cao hơn để thay thế và để thừa ra chiếc laptop cũ này. Nếu bạn cần bán chiếc laptop cũ, hoặc laptop hỏng đó, hãy liên hệ với Laptop Hoàng Dương để có thể bán được với giá cao nhất nhé!

Nơi Thu Mua Laptop cũ, Laptop hỏng giá cao nhất Hà Nội

Địa chỉ số 135 Phố Lê Thanh Nghị - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call ngay 0978.607.838 MR Hoàng
Để định giá chuẩn của máy
hoặc Hotline + Zalo : 0948.29.2525 MR Đồng

Thu mua laptop cũ cam kết giá cao, mua cả laptop hỏng, không kỳ kèo nhiều

Đến với Laptop Hoàng Dương, dù laptop cũ của bạn là hãng nào, đã hỏng gì hay vẫn sử dụng tốt, máy đời cao hay đời thấp thì Laptop Hoàng Dương đều mua cho bạn với giá tốt nhất, mua bán nhiệt tình uy tín, chúng tôi xem qua máy để biết tình trạng và cho giá ngay. Còn quyết định bán hay không là ở Qúy khách, chúng tôi luôn tiếp nhận với thái độ nhiệt tình nhất.

Chúng tôi nhận mua cả những máy đã hỏng rất nặng như tình trạng chập main, cháy linh kiện, máy bị rơi vỡ, bị nước vào. Nói chung những máy như thế chúng tôi sẽ kiểm tra và định giá những linh kiện còn dùng được và có tinh thêm giá xác hỏng của máy nữa, vì Laptop Hoàng Dương là nơi chuyên sửa chữa laptop, nên cũng cần những xác máy để đa dạng linh kiện dùng để sửa chữa khi cần.

Hình thức thu mua laptop cũ của laptop Hoàng Dương:

Qúy khách có nhu cầu bán laptop cũ, laptop hỏng vui lòng gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo số 0978.607.838, nêu tên máy + mã máy + cấu hình máy (máy dùng chip gì, ram mấy GB, ổ cứng bao nhiêu GB, máy có card rời hay không) + tình trạng hiện tại của máy (còn dùng tốt hay hỏng gì, đã sửa chữa hay chưa) . sau đó chúng tôi sẽ định giá sơ bộ cho laptop của bạn. Bạn nêu càng đầy đủ thông tin thì việc định giá càng chính xác.

Sau khi đã thỏa thuận sơ bộ về giá xong, Qúy khách sẽ mang laptop đến Laptop Hoàng Dương, Địa chỉ số 135 Phố Lê Thanh Nghị - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội để chúng tôi kiểm tra lại một lượt, nếu laptop đúng với tình trạng quý khách đã nêu, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho Qúy khách.

Nếu tình trạng bị hỏng nhiều hơn hoặc xấu hơn, không được chính xác như Qúy khách đã nói, chúng tôi sẽ chốt lại giá một lần nữa, vui vẻ và hợp lý thì Qúy khách bán. Chúng tôi luôn làm việc uy tín, nhanh gọn không thích kỳ kèo nhiều. Chúng tôi chỉ mua laptop cũ hàng chính hãng mua bán mới tại Việt Nam như Apple, laptop Dell, ACER, ASUS, HP, LENOVO, TOSHIBA, SONY, SAMSUNG, không mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc từ nước ngoài mang về. Khi mua bán máy, khách hàng phải có chứng minh để chúng tôi ghi giấy mua bán máy, chúng tôi không mua hàng trộm cắp, không có nguồn gốc.

Chúc Qúy khách bán được chiếc laptop cũ của mình với giá cao và nhanh chóng nhất !

Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Hai Bà TrưngPC, laptopLaptop