Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Vĩnh Yên

  • Vĩnh Phúc, Thành phố Vĩnh Yên, Xã Định Trung
  • Giá: 100.000
  • Ngày đăng: 16/07/2017 19:16
  • Người bán : Thanh Ba
  • Địa chỉ liên lạc : 468 Nguyễn Tất Thành
  • Điện thoại liên hệ : 0982866491

Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 Tại TP Vĩnh Yên , những trung tâm sửa chữa laptop xuất hiện khắp nơi. Người dùng khá khó khăn để tìm được một địa chỉ uy tín.

Một số trung tâm có chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ kém khiến khách hàng lo lắng. Thậm chí vài nơi còn xảy ra hiện tượng sai lệch linh kiện máy móc, tráo đồ, đổi đồ, giá dịch vụ đắt... Để tránh gặp phải những hiện tượng này, người dùng có thể tham khảo địa chỉ sửa laptop uy tín tại TP. Vĩnh Yên dưới đây.

Đông đảo khách hàng chờ đợi để được sửa máy tính

Với phương châm “đặt mình vào địa vị khách hàng”, Bệnh Viện Máy Tính Vĩnh Yên  luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để xây dựng nên hệ thống chuỗi dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của khách hàng. Đồng thời, Bệnh Viện Máy Tính Vĩnh Yên liên tục đưa ra các giải pháp khoa học chuyên nghiệp, phù hợp với khách hàng. Bệnh Viện Máy Tính Vĩnh Yên  là địa chỉ sửa chữa laptop uy tín, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Nhân viên, kỹ thuật viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thay thế linh kiện, bảo dưỡng, sửa chữa khắc phục những lỗi đơn giản, lấy ngay.

Quá trình xử lý máy được công khai, minh bạch: khách hàng được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lý máy cho mình. Đối với những trường hợp phần cứng chập, lỗi sâu không xử lý lấy ngay được trong một tiếng, khách hàng sẽ được ký nhận và chụp ảnh trên toàn bộ linh kiện máy của mình.

Quy trình kiểm tra máy trung thực, chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện.

Linh kiện laptop đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi do nhà cung cấp, khách sẽ được một đổi một mới. 

Bệnh Viện Máy Tính Vĩnh Yên  cam kết: nếu làm sai, làm hỏng sẽ đền gấp đôi; máy lỗi khiến khách phải quay lại lần thứ 3, trung tâm sẽ hoàn trả 100% chi phí, đồng thời đưa ra các phương án xử lý tốt nhất với khách hàng.

Nhân viên luôn tận tình với khách hàng.

Được thành lập nhiều năm, Bệnh Viện Máy Tính Vĩnh Yên sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Với quan điểm tận tâm - uy tín - chất lượng, trung tâm luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin với khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH Thương Mại & Kỹ Thuật Bảo Bình Thiên

Hệ thống các địa chỉ sửa chữa:

Số 468 Nguyễn Tất Thành – Định Trung – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline:  0987 644 987 – 0211 629 6688

 Email:  suachuamaytinhbbt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/suamaytinhtaivinhyen/

  • Số 16, ngõ 21 Đống Đa, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Số 6, ngõ 17 Đường Hùng Vương, Tích Sơn, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
  • Vân Hội, Hội Hợp, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Website: www.suamaytinhvinhyen.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.