Phần Mềm Diệt Virus BKAV Pro 2017

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 11, Phường 16
  • Giá: 170.000
  • Ngày đăng: 16/07/2017 19:45
  • Người bán : Anh An
  • Địa chỉ liên lạc : 137/51 Nguyễn Chí Thanh ND
  • Điện thoại liên hệ : 0909988069
Loại dịch vụ: Phụ kiện máy tính

Dịch Vụ Deal Chợ Lớn : ===> Phần mềm BKAV PRO 2017

Một máy tính bất kỳ khi sử dụng đều có khả năng bị nhiễm virus qua các con đường như: Internet, email, ổ đĩa USB, ổ cứng, đĩa CD… Khi lây nhiễm vào máy tính, virus có thể làm máy tính hoạt động chậm, làm hỏng các file bị lây nhiễm, làm mất dữ liệu, gây lỗi hệ thống, gây mất an ninh thông tin, đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, số thẻ tín dụng… Vì vậy, việc sử dụng phẩm mền diệt virus là rất cần thiết cho máy tính của bạn.

Hiện nay trên thị trường có hai dòng phần mềm diệt virus là Anti Virus và Internet Security. Anti Virus là dòng phần mềm diệt virus truyền thống, còn Internet Security là dòng phần mềm diệt virus tích hợp tường lửa cá nhân. Người sử dụng nên chọn dòng Internet Security để bảo vệ một cách toàn diện cho máy tính của mình. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến các khách hàng thường duyên sử dụng máy vi tính 01 deal hữu ích cho các bạn - phần mềm diệt virus BKAV Pro Internet Security thời hạn 01 năm bản quyền, giá chỉ có 170.000đ!

Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Sản phẩm đẳng cấp Quốc tế, phần mềm tốt nhất do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn.

Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet, Bkav Pro có những tính năng ưu việt như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, phòng vệ dựa trên cộng đồng - BCOS, diệt rootkit, bảo vệ usb, công nghệ đánh chặn theo hành vi (Host Intrustion Prevention System), công nghệ chống bùng nổ...

Đặc biệt, Bkav Pro được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Trong chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình mở file virus hay trang web có chưa mã độc thì cũng vô hại tới hệ thống.

Bkav Pro có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với phiên bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng sử dụng Bkav Pro có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình sử dụng.

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.