Giải trí cùng các lập trình viên vui tính

  • Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Xã Mễ Trì
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 15/07/2017 09:29
  • Người bán : Mr.Hoàng
  • Địa chỉ liên lạc : 61 Mễ Trì Thượng
  • Điện thoại liên hệ : 0988255377
Loại dịch vụ: Sửa chữa - bảo trì

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website nới riêng và các dịch vụ cho thêu máy chủ , máy chủ ảo nói chung. Chúng tôi VDO luôn có 1 đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, tận tụy và năng động. LÀ công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website phụ vụ các nhu cầu và lợi ích của xã hội. Chúng tôi tự hòa là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín, chất lượng.
Chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website như:

- [B][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-nghe-sy/"]Thiết kế website nghệ sỹ ấn tượng [/URL][/B] 
- [B][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-tham-my-vien/"]Thiết kế website thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, sang trọng [/URL][/B]
Ngoài cung cấp các dịch vụ thiết kế website chúng tôi là công ty luôn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên. Sự sáng tạo đầy chuyên nghiệp của chúng tôi chính là sự sáng tạo, thoải mái trong làm việc của các nhân viên. Với [B][URL="http://webbee.vn/cach-lam-hoa-handmade-bang-giay/"]Cách làm hoa handmade đơn giản, dễ dàng[/URL][/B] chúng tôi tự tạo ra môi trường thân thiên nhất cho nhân viên và chính họ những nhân viên đầy năng động cảu chúng tôi tạo ra .
CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)
Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.