Pallet sắt, pallet chất lượng cao, pallet mạ kẽm

Lưu tin:

Giá: Thỏa thuận

Thông tin chi tiết:

  • Ưu điểm: Sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, Khả năng chịu tải của pallet Unirack cũng đa dạng, có thể đạt tới 5000 kg, Giá cả của pallet Unirack lại hợp lý và vô cùng cạnh tranh.

  • GIới thiệu: Pallet Unirack là pallet sắt do công ty cổ phần Bảo Chánh sản xuất. Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM Bộ phận kinh 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977

Mô tả chi tiết:

- Sản phẩm chất lượng, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, từ nguyên liệu đến công nghệ sản xuất. Nguyên liệu sử dụng là sắt thép nhập khẩu từ châu Âu, tất cả sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Pallet sắt Unirack đều được sơn tĩnh điện và mạ kẽm, làm gia tăng đáng kể khả năng chịu lực và tuổi thọ của pallet.
- Pallet Unirack đa dạng mẫu mã giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn. Các loại pallet điển hình có thể kể tới như là pallet sắt công nghiệp, pallet xếp chồng, pallet lưới (mesh pallet), pallet gấp.
- Khả năng chịu tải của pallet Unirack cũng đa dạng, có thể đạt tới 5000 kg, đáp ứng nhiều nhu cầu sản xuất khác nhau, đặc biệt là sản xuất công nghiệp.
- Giá cả của pallet Unirack lại hợp lý và vô cùng cạnh tranh so với thị trường.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

VnExpress Góp ý