Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội. Liên hệ: 0983229996

  • Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Phường Mai Dịch
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 11/01/2018 14:16
  • Người bán : Ngọc Minh
  • Địa chỉ liên lạc : Số 25 ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ : 0967279998
Loại xe: Xe Du lịch, Xe khác Hãng xe: Ford Hộp số: Tự động Loại xăng sử dụng: Diesel Loại thân xe: Wagon Màu xe: Bạc/Xám Người thuê: Đại lý Phong cách xe: Gia đình

Hiện nay, dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp trong và ngoài nước được ưa chuộng sử dụng để đưa đón chuyên gia, nhân viên, đi công tác hoặc đưa đón công nhân đi làm thường ngày.

Lý do quý khách cần tìm đến địa chỉ uy tín cho thuê xe 16 giá rẻ nhất tại Hà Nội của công ty Ngọc Minh

- Tiết kiệm chi phí khi thuê xe: Sử dụng dịch vụ của Ngọc Minh kinh tế hơn nhiều so với việc quý khách sẽ phải đau đầu để tính toán về khấu hao tài sản, chi phí vận hành, và những sự cố không may bất ngờ mà chiếc xe của quý khách mang lại.

- Xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống: Ngọc Minh luôn khắc phục mọi sự cố trong mọi hoàn cảnh cho khách hàng một cách nhanh nhạy. Tất cả sự cố ngoài ý muốn xe có thể gặp phải sẽ luôn được giải quyết nhanh gọn và triệt để, bảo vệ quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng.

- Yên tâm trong việc quản lý nhân sự: quý khách sẽ không còn lo lắng về việc quản lý lái xe bởi mọi vấn đề về lái xe sẽ do công ty Ngọc Minh đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, việc tuyển dụng và quản lý lái xe luôn được Ngọc Minh giám sát một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

- Giá thuê xe phù hợp nhất: Công ty Ngọc Minh đảm bảo với quý khách giá dịch vụ cho thuê xe tháng mà chúng tôi đưa ra có giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Giá rẻ nhưng không có nghĩa chất lượng kém. Một dịch vụ có chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất như công ty Ngọc Minh thì sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH
Hotline: 0983.22.9996 - 0967.27.9998
Địa chỉ: Số 25 ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ngocminhautorental@gmail.com
Website: thuexeotongocminh.com - chothuexelimousine.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.