Xe ben shacman 4 chân 2017 - Rita Võ

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức, Phường Linh Trung
  • Giá: 1.400.000.000
  • Ngày đăng: 26/06/2017 15:37
  • Người bán : otohanquoc.vn
  • Địa chỉ liên lạc : 4/4 Xa lộ Hà Nội, Kp5
  • Điện thoại liên hệ : 0977777853
Hãng xe: Khác Hộp số: Số sàn Loại xăng sử dụng : Diesel Loại thân xe: Truck Màu xe: Bạc/Xám Người bán: Đại lý Phong cách xe: Xe đặc dụng Loại xe: Xe tải, Xe công trình

Công ty TNHH Rita Võ.
Http://otohanquoc.vn/.
Xe Ben Shacman 04 chân 2017 10m3

---------------------------------------------------------
Tình trạng còn hàng.
Hỗ trợ 50% trước bạ đến hết tháng 6/2016.
Vay ngân hàng 80% lên đến 5 năm.
Thông báo: Hiện nay công ty TNHH Rita Võ là nhà phân phối chính thức tập đoàn dòng xe Ben Shacman, bảo hành 200,000km trên toàn quốc, được Shacman ủy quyền phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng lưu ý nên mua xe tại chính hãng để được chế độ bảo hành, phụ tùng & chính sách khuyến mãi hợp lý nhất từ shacman và Cty Rita Võ, tránh mua xe Shacman từ các cửa hàng trôi nổi trên hiện nay, không bảo hành, không phụ tùng, ảnh hưởng đến thương hiệu xe shacman cùng hoạt động thương mại của quý khách hàng. Kính mong quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất và công việc hoạt động luôn phát đạt.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.