Vòng bi ô tô

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/12/2011 14:11

Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả quý công ty lời chúc sức khoẻ và thành công!

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DAL VIỆT NAM được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu trang thiết bị, vòng bi ô tô, vòng bi công nghiệp.. … cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy và các công ty thương mại trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp vật tư công nghiệp vòng bi của các thương hiệu nổi tiếng sau:

* Vòng bi ARB – Ấn Độ: Vòng bi cho các Máy mài, máy khoan, máy chà nhám, máy công nghiệp, máy cưa, máy bơm …..
* Vòng bi ARB Cho ô tô: Vòng bi Moay ơ, bi chữ thập, bi điều hòa, bi tê, bi máy phát, máy đề, bánh đà và các xe Hyundai, Kia, Toyota, Madaz, Ford, Các dòng xe Nhật – Hàn Quốc, Mỹ ……

* Vòng bi CSC – Thượng Hải: Vòng bi dụng cụ cầm tay máy khoan, máy bơm, dây chuyền sản xuất thức ăn, máy nông nghiệp, máy kéo, các động cơ điện: ,, máy mài, ….
* Vòng bi NIS – Singapore: cung cấp cho các ô tô, các máy móc công nghiệp, vòng bi, tăng cam, bi chữ thập, vòng bi tê cho các xe du lịch, xe tải v v ……

* Vòng bi KLP – Trung Quốc: Vòng bi cho Xe Trường Hải, Đông Phong, Hoàng Trà, Vinaxuki, Samco, HOWO, Giải phóng các xe từ 1 tấn đến 24 Tấn ….

* Các chủng loại vòng bi FOF, EBI, UBC …….
Và nhiều vòng bi khác phụ vụ cho nghành công nghiệp, nông nghiệp, nhà máy xi măng, nhà máy sản xuất động cơ, nhà máy thép …..

Là một công ty Phân phối độc quyền tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Công Ty trên toàn quốc những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Với giá cả cạnh tranh nhất!

Rất mong nhận được sự ủng hộ thật nhiều từ Quý Công Ty!!!

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:
Trịnh Xuân Hiệp
Điện thoại: 0988754996 Fax: 043.6415927
Email: hiep.dalbering@gmail.com
Công Ty CPTM DAL VIỆT NAM mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn mới.
Trân trọng kính chào!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.