Kinh nghiệm khi mua xe mới

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 03/05/2012 15:33

Khi mua được cho mình 1 chiếc xe oto ưng ý, bạn cần phải làm ngay lập tức những hạng mục cần thiết sau để bảo vệ bạn và giúp xe bạn luôn sáng bóng như mới, các phụ kiện không bị lão hóa.
1. Dán Film cho kính xe oto của bạn: Dán Film cách nhiệt giúp ngăn tia UV bảo vệ bạn – cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất xe bạn – tiết kiệm nhiên liệu- chống lóa mắt khi điều khiển xe ban đêm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Film dán kính: Vkool – lumar-3m...v..v. tất cả đều là Film kim loại. Duy nhất thương hiệu HUPER OPTIK sản xuất tại Đức sử dụng công nghệ Nano –Ceramic: Giảm lóa gấp 4 lần so với Film kim loại – cách nhiệt 13 độ so với chưa dán Film- chống tia hồng ngoại gấp 3 lần so với Film kim loại – bền gấp 25 lần so với phim kim loại. Film HUPER OPTIK được nhập khẩu phân phối độc quyền công ty SAIGONPART. Tại Carcarecenter 460 Xã Đàn – Đống Đa- Hà Nội: với đội ngũ thợ kỹ thuật – xe được dán trong phòng điều hòa 100% không bụi. Là địa chỉ bạn nên đến dán Film
2. Phủ gầm xe oto: Gầm xe là nơi tiếp xúc trực tiếp với các tác động bên ngoài: phủ gầm xe duy nhất bằng dung dịch Body Schutz sản xuất công ty 3M của Mỹ: giúp xe bạn không bị rỉ sét – hạn chế rung động – chống ồn-cách nhiệt – không bị ngập nước. Tại thị trường Việt Nam duy nhất công ty SAIGONPART phân phối và thi công độc quyền. Tại Carcarecenter 460 Xã Đàn –Đống Đa – Hà Nội: với đội ngũ thợ kỹ thuật – cơ sở vật chất hiện đại. Là địa chỉ bạn nên đến.
3. Chăm sóc và bảo dưỡng xe 1 tháng 1 lần: giúp xe luôn sáng bóng như mới – các thiết bị không bị lão hóa theo thời gian. Với chi phí rất thấp 500/ 1 tháng/1 lần: xe bạn được đội ngũ kỹ thuật chăm sóc bảo dưỡng từng chi tiết cả nội thất và ngoại thất xe.
trung tâm chăm sóc bảo dưỡng xe toàn diện Carcarecenter 460 Xã Đan – Đống Đa – Hà Nội
điện thoại: 0437763584 – Hotline: 0902.394.886

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.