Đại lý bán xe Isuzu tại Hà Nội

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 04/06/2011 13:59
  • Người bán : Vi Nguyên
  • Địa chỉ liên lạc : Nguyễn Văn Linh- Phúc Đồng- Long Biên- Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ : 0915442299

ISUZU- Thương hiệu động cơ Diesel siêu tiết kiệm nhiên liệu, công suất mạnh mẽ, sức tải bền bỉ, khối lượng chuyên chở cực lớn với thùng xe rộng rãi, cabin mới tiện nghi thoải mái…Tất cả đã hội tụ trên các dòng xe tải của Isuzu hiện đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Từ thực tiễn 99,9% khách hàng đã mua xe tải Isuzu đều khẳng định Isuzu là thương hiệu số 1 tại Việt Nam về dòng xe tải thương mại cỡ nhỏ và vừa.
Công ty kinh doanh ô tô NISU- là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm của Isuzu Việt Nam tại Hà Nội. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được tiếp cận với một dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, giá cả cạnh tranh…luôn làm hài lòng Quý khách.
Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh- Phúc Đồng- Long Biên- Hà Nội
Điện thoại: PKD 0915 44 22 99
Hotline: 0945 33 01 43
Hãy đến ngay để sở hữu niềm mơ ước của bạn.
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
Vi Nguyên- Đại diện bán hàng
0915 44 22 99
Xin cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng Quý khách

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.