Mua trà Thái Nguyên online, giá gốc tại xưởng

Thứ ba, 6/11/2018, 15:53 (GMT+7)

Giá: 150.000 VNĐ

Địa chỉ: Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chi tiết:

  • Ưu điểm: Sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% không phẩm màu, không mì chính, không hương liệu, sản phẩm mới sao trong thời gian gần nhất. Gía thành tương ứng với chất lượng sản phẩm Khách hàng có thể thử trước

  • Khuyến mãi & Ưu đãi: miễn phí giao hàng

  • GIới thiệu: Chè Thái Nguyên Cô Cúc là TRUNG TÂM PHÂN PHỐI XƯỞNG TRÀ THÁI NGUYÊN .Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh mặt hàng này,chúng tôi am hiểu rất rõ về thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng

Mô tả chi tiết:

Mặt hàng Trà Thái Nguyên Của chúng tôi đa phần được sản xuất tại 2 làng nghề truyền thống nổi tiếng nhất nhì Thái Nguyên hiện nay là Tân Cương – Thái Nguyên và La Bằng – Đại Từ.

Với việc triển khai kênh bán hàng trực tiếp ra thị trường, chúng tôi đã tiết kiệm được cho các khách hàng mua lẻ không ít chi phí phát sinh và thời gian đi lại, cũng như là các rào cản về khoảng cách.

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc áp dụng bán hàng online vào trong ngành bán chè là một phương pháp mới và dần đem lại hiệu quả bằng việc bán hàng uy tín và chất lượng.

Đã có rất nhiều các khách hàng đã trở thành những khách hàng thân thiết của chúng tôi cũng thông qua các kênh bán hàng online, lúc đầu chỉ là đặt 1 ít Trà Thái Nguyên của đơn vị về chúng tôi về uống thử, sau dần thấy chất lượng ngon và giá thành ổn định, thì cứ hết hàng,liên hệ là chúng tôi lại gửi hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Làng trà thái nguyên

Người liên hệ: Làng trà thái nguyên

Bấm để hiện số: 0933875***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

290.000 VNĐ

Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

13.840.000 VNĐ

Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

999.000 VNĐ

Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage