Kiến Phát - chuyên xây dựng nhà phần thô

3.300.000

Thông tin cơ bản

Loại hình dịch vụ: Bán
Diện tích (m2): 250

Nội dung

Xây dựng nhà phần thô tại tphcm-Khi bạn xây nhà điều bạn băn khoăn và lo lắng nhất là làm sao để tìm kiếm được một "nhà thầu" hay công ty xây dựng có uy tín và cái tâm để đàm phán về giá cả, biện pháp thi công rồi chọn gói thầu xây dựng theo hình thức thầu nhân công( chủ nhà mua vật tư), gói thầu xây dựng nhà phần thô tại tphcm, gói thầu xây nhà hoàn thiện? Nghĩa là chọn gói thầu xây dựng nào để phù hợp với điều kiện của từng gia đình.

Ngày nay việc xây dựng các công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự thường được chủ đầu tư chọn đơn vị thi công hay còn gọi là nhà thầu để giao công trình theo hình thức thi công hay xây dựng nhà phần nhân công, xây dựng nhà phần thô, xây dựng nhà hoàn thiện.

Hiện nay, đa số chủ đầu tư đều chọn hình thức gói thầu xây dựng nhà phần thô tại tphcm hoặc xây dựng nhà hoàn thiện.Vì khi chọn các gói thầu này dù giá cả hoặc chi phí có cao hơn chút đỉnh nhưng chủ nhà lại an tâm về chất lượng công trình.

Dưới đây Công Ty TK XD Kiến Phát đưa ra gói thầu xây dựng nhà phần thô( thi công nhà phần thô) mà chủ đầu tư hay chọn. Trong gói thầu này các bên liên quan sẽ tiến hành các phần sau:

Chủ đầu tư: Chủ đầu tư chỉ cung cấp các vật tư hoàn thiện như: gạch lát nền, thiết bị vệ sinh, các loại cửa, sơn nước, bóng đèn, rèm cửa, đá ốp cầu thang, tay vịn, trần thạch cao …

Đơn vị thi công:

-   Cung cấp coffa, giàn giáo, máy móc phục vụ việc thi công.

-   Cung cấp công nhân: thợ, phụ để thi công hoàn thiện công trìnhnhư sơn nước, hệ thống điện nước, lát gạch....

-   Cung cấp các loại vật tư xây dựng thô: cát, đá, xi măng, bột trét.

Khi tiến hành xây nhà  thô(thi công phần thô) thường có các điểm thuận lợi:

-   Chủ đầu tư thường chủ động trong việc lựa chọn vật tư hoàn thiện.

-   Đơn vị thi công chủ động trong việc giám sát, sử dụng các loạivật tư xây dựng.

-   Đơn vị thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình vì không chạy theo khối lượng công việc, tuyển chọn thợ, phụ có tay nghề cao

-   Chủ đầu tư chỉ cần dành thời gian để kiểm tra công trình, hoặc thuê giám sát công trình.

-   Khách hàng bận công việc hàng ngày vì phải đi làm.

-   Khách hàng hiểu được mức độ công việc của các gói thầu xây dựng giao cho công ty xây dựng làm được an tâm về chất lượng, dịch vụ công trình vì công ty có kỹ sư, giám sát.

-   Tiến độ thi công được đảm bảo theo tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.

-   Công ty xây dựng cam kết thi công theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật và chịu trách nhiệm về bảo hành còn các thầu cá nhân thông thường chỉ làm theo kinh nghiệm và không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý.

Hầu hết các công trình chủ đầu tư thường chọn gói thầu thi công phần thô hay xây dựng phần thô tại tphcm vì chủ đầu tư dành thời gian để giám sát hoặc chọn mua các loại vật tư hoàn thiện. Tuy nhiên, việc chọn gói thầu nào thường do chủ đầu tư quyết định và thương lượng với nhà thầu để có giá cả tốt nhất.

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các công trình dân dụng với các gói thầuxây dựng nhà thô, xây dựng phần thô các loại nhà phố, biệt thự, khách sạn.

Dưới đây là một số kinh nghiệm trong quá trình thi công các công trình mà công ty Kiến Phát thực hiện nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo các công trình đạt chất lượng cao:

- Xây móng, đà kiềng bằng gạch để cố định các vĩ móng, đà kiềng để khi đổ bê tông có thể dùi, chọc mạnh mà không bị xê dịch. Trường hợp gói thầu nhân công đa số các thầu dùng ván coffa để chắn các đà kiềng để đở tốn công.

- Xử lý chông thấm trên các sân thượng, sàn nước bằng kinh nghiệm thi công.

-   Đóng lưới thép các mảng tường xây (sau khi việc đổ bê tông hoàn thành trước khi xây) để chống nứt. Khi đục tường để đi dây điện nếu tường đã tô thì phải đóng lưới chống nứt.

-   Đan sắt 8 ở sàn trệt( sau khi lăm le đá 0x4 hoặc 4x6) sau đó đổ bê tông dày khoảng 5cm trước khi lát gạch nền sàn trệt nhằm tránh gạch bị bộp, nền đất yếu sạt lở.

-   Dùng sắt 6 để bẻ con bọ chống sàn khi đổ bê tông( hạn chế dùng đá 1x2 để kê lớp sắt sàn kh đổ bê tông)

-   Xây 2-3 lớp gạch thẻ(đinh) trước khi xây tường trên dầm, sàn để chống thấm.

-   Dán băng keo các đường ron gạch sau khi lót xong gạch nền (chống đen và bụi bẩn bám lên ron gạch trước khi sử dụng)

-   Dán băng keo giấy lên các bậc tam cấp đá granite sau khi hoàn thiện chống trầy xước.

-   Trải lớp vải địa kỹ thuật dưới nền sàn trệt trước khi đổ bê tông sàn trệt đối với các khu vực có nước ngập thường xuyên (tránh trường hợp chống thấm ngược).

-    Và còn nhiều vấn đề thi công với kinh nghiệm của ty Kiến Phát sẽ giúp chủ đầu tư có được một ngôi nhà ưng ý nhất.

Hãy để chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng với các giải pháp xây nhà tối ưu để có những công trình chất lượng cao, dịch vụ nhanh chóng. tiện lợi...Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0918 008 861 -Mr Sơn

Trân trọng!

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát

Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (08) 3948 3814   - Fax: (08) 3948 3813

Hotline: 0918 293 959

VPĐD Bình Dương: 131 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

Tel: (0650) 3667 067-0918 008 861

Email: kienphat@kienphatdesign.com

Website: www.kienphatdesign.com.vn , www.xaynhakienphat.com

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Tân BìnhMua bán nhà đấtTất cảnhà