Đất nền Sổ Đỏ dự án Lan Anh 1 Bà Rịa Vũng Tàu

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 22/09/2011 14:18
  • Người bán : Trần Sỹ
  • Địa chỉ liên lạc : 31/8 Hoàng Việt, P4 Q Tân Bình, Tp HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0907342147

Chỉ 3,6tr/m2 bạn đã sở hữu ngay, lô góc hai mặt tiền dự án Lan Anh 1 – Bà Rịa, V Tàu
Thị thị trường bất động sản Bà Rịa vũng tàu đang ngày một nóng lên, trung tâm hành chính mới, bệnh viện 700 Giường năm 2012 sẽ xong và đi vòa hoạt động = > sẽ là cơ hội tốt cho quý khách tìm kiếm cho mình một cơ hội đầu tư và an cư thật là lý tưởng?
Các bạn có tiền??? Chúng tôi có dự án tốt, giá cả phải chăng, pháp lý minh bạch rõ ràng (sổ đỏ) Giúp cho qúy khách hàng an tâm tìm kênh đầu tư hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Công chưng sang tên ngay trong ngày …
Dự án KDC Lan Anh 1, liền kề bệnh viện Tỉnh (700 Giường) đang xây dựng, ngay mặt tiền đường uy hoạch số 4 (30m) đi biển Long Hải – ra Trung Tâm hành chánh mới Bà Rịa Vũng tàu chỉ hơn 1km. Hạ tầng hoàn thiện (100%), pháp lý vũng chắc (đã có sổ đỏ) quy hoạch đồng bộ hiên đại, hài hòa với thiên nhiên…. Đi biển Long Haỉ chỉ mất 10p, Vũng Tàu 20p, Khu du Lịch Bình Châu 30p, phù hợp cho quý khách hàng đầu tư và nghỉ Dưỡng.
Liên hệ 0907 342 147 Anh Sỹ để được tư vấn thêm (luôn có giá tốt nhất cho khách hàng thiện chí)!!!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.