Đất Biển Đà Nẵng Cạnh Cocobay. An Cư Nghĩ Dưỡng

  • Đà Nẵng, Quận Ngũ Hành Sơn, Phường Hòa Hải
  • Giá: 750.000.000
  • Ngày đăng: 23/05/2017 12:03
  • Người bán : lam.bdsfr
  • Địa chỉ liên lạc : Trường Sa
  • Điện thoại liên hệ : 0905499286
Loại nhà đất: Đất, nền dự án

-          Với môi trường phát triển hướng ngoại bậc nhất khu vực, có thể nói là “ đa ngành – đa quốc gia “ góp phần đưa du lịch TP. Đà Nẵng và phố cổ Hội An lên tầm cỡ Quốc Tế,  được bao bọc xung quanh với những công trình đẳng cấp như : Cocobay, Naman Retreat, Montogmerie Links Golf, Sheraton Hotel, SongHan Resort, Thiên Đường Cổ Cò,…

-          SeaView ngay lập tức gây được tiếng vang ngay khi ra mắt với những yếu tố “ kề sông – sát biển “. Đây là Khu Đô Thị Thương Mại Biển đầu tiên và duy nhất trong quỹ đất hiếm hoi của trục đường Trường Sa.

-          SeaView cách công viên biển và bãi tắm Viêm Đông chỉ 100m, cách sông Cổ Cò chỉ 200m, cách Cocobay chỉ 500m về phía Bắc, đối diện Sông Hàn Resort và cách trung tâm Đà Nẵng và Hội An chỉ 15’ di chuyển bằng ôtô.

-          Với quy hoạch xanh - hiện đại, SeaView với tổng diện tích 19ha trong tổng số 61,3ha của cả Khu Đô Thị. Sở hữu các trục đường chuẩn 13m5 và 20m5, tạo không gian rộng rãi, thoáng mát để sinh sống.

-          SeaView sở hữu hệ thống giáo dục các cấp, trung tâm y tế, trung tâm thương mại. Cùng hệ thống xe Bus du lịch đã được Đà  Nẵng triển khai hoạt động và sắp tới là hệ thống bus nhanh BRT, hay tuyến Monorail Đà Nẵng – Hội An đang được các chuyên gia Nhật Bản khảo sát, đầu tư xây dựng.

-          Quy hoạch chuẩn :

·         Diện tích nhà phố : 110 - 120m2

·         Diện tích biệt thự : 240 – 360m2

MỨC GIÁ HỢP LÝ TUYỆT ĐỐI :

·         Đường vào 13m5 chỉ : 4,5 – 6tr/m2

·         Đường vào 20m5 chỉ : 6,5 – 9,5tr/m2

·         Mức giá được linh động theo hướng và tiềm năng của khu vực

CHIẾT KHẤU HẤP DẪN SẼ ĐƯỢC CÔNG BỐ TRONG NGÀY MỞ BÁN

-          Với khả năng an cư lý tưởng, tiện ích hiện đại và đầy đủ tiềm năng vươn ra tầm cỡ khu vực. Tất cả đã tạo nên một SeaView – khu đô thị thương mại biển cho tương lai của các nhà đầu tư tham vọng lớn.

-          Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về các chính sách thanh toán, chiết khấu.

-          • Chuyên viên tư vấn 1 : Lê Thị Thanh Hương 
• Số điện thoại : 0906.45.44.49
• Email : lethithanhhuong71193@gmail.com

·         Chuyên viên tư vấn 2 : Nguyễn Hoàng Lâm

·         Số điện thoại : 0905.499.286

·         Email : lam.bdsfr@gmail.com

-          Địa  chỉ: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc FIRST REAL Nam Đà Nẵng 

-          298 - 300 Lê Văn Hiến, Q.Ngũ Hành Sơn , TP.Đà Nẵng
http://firstreal.com.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.