Bán nhà phố thương mại trên trục đường đi Bà Nà Hill cách biển 800m

  • Đà Nẵng, Quận 1, Phường Bến Nghé
  • Giá: 2.700.000.000
  • Ngày đăng: 09/10/2017 16:47
  • Người bán : Nguyễn Đức Thuận
  • Địa chỉ liên lạc : 422 đường 2/9 hải Châu Tp Đà Nẵng
  • Điện thoại liên hệ : 0934 456 727
Loại nhà đất: Nhà mặt phố Hướng nhà: Đông Nam Số phòng ngủ: 4 Số phòng tắm: 4 Chỗ để xe: <3 Số tầng: 3

Nhà xây 3 tầng, 1 mái theo phong cách tân cổ điển với 4 phòng ngủ, 4 tolet. Vì nằm trên trục đường lớn kết nối giữa trung tâm thành phố đi Bà Nà Hill nên toàn bộ tầng triệt sẽ được thiết kế để kinh doanh. ngoài ra khách hàng có toàn quyền quyết định thiết kế bên trong căn nhà dưới sự hỗ trợ miễn phí của đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, uy tín của tập đoàn.
Với vị trí đẹp, đối diện ngôi nhà là Hồ sinh thái Bầu Tràm lớn nhất Đà Nẵng, đã và đang được quy hoạch thành khu vui chơi sinh thái sẽ tạo ra không gian sống hiền hòa va mát mẻ. Chỉ cách biển 800, nên khách hàng tha hồ trải nghiệm các dịch vụ vui chơi trên Biển.
Với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn nhà với lãi suất ưu đãi, đặc biệt chủ đầu tư cam kết thuê lại căn nhà với giá trị trên 5%/năm và cho khách hàng thuê lại miễn phí để kinh doanh.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.