Bán căn hộ chung cư BMM Xala Hà đông

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 12/12/2012 10:37

Vợ chồng chúng tôi có mua căn hộ chung cư BMM xala hà đông hồi 7/2012 nhưng nay quyết định chuyển vào SG sống nên cần bán, chi tiết căn hộ như sau: diện tích 63m2, tầng 21 (toà nhà 30 tầng), gồm 2 PN, 2 VS + bếp +khách + Logia, đã xây xong toàn bộ 30 tầng, trát trong và ngoài gần xong, đang làm điện nước, muộn nhất đến tháng 6/2013 giao nhà, hợp đồng cam kết chủ đầu tư sẽ trả lãi suất theo NH cho số tiền đã đóng nếu giao căn hộ muộn hơn tgian trên. Toà nhà tiếp giáp với nhà CT3 đô thị xala, hướng ra sông nên rất mát mẻ và đẹp, gần BV 103, giao thông thuận tiện Vì mua để ở nên chúng tôi tìm hiểu rất kỹ, đất dự án là sở hữu của cty dây cáp điện Hà đông (BMM) được phê duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng nên không mất tiền bồi thường GPMB và các loại tiền thuế đất đã được đóng đầy đủ, đồng nghĩa với việc sau này hoàn tất sổ đỏ rất đơn giản (hiện nay fần lớn các chcc khó làm sổ đỏ do chủ đầu tư nợ tiền thuế đất)
Chúng tôi bán lại căn hộ bằng đúng giá mua trên hợp đồng là 17.8tr/m2. Tổng trị giá căn hộ chỉ hơn 1 tỷ mốt, rất fù hợp với các gia đình nhỏ có thu nhập trung bình. Hoặc những người ở tỉnh mua cho con cái đi học ở HN.
ưu điểm là tiến độ thi công nhanh, có thể nhìn thấy thời hạn giao nhà là tin tưởng

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.