Bán căn hộ biển cao cấp 4 sao chỉ từ 43tr/m2 tại Nha Trang

1.700.000.000
Nội dung
Dự án Ocean Gate Nha Trang với vị trí tuyệt đẹp, hệ thống tiện ích tuyệt vời cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ hứa hẹn là lựa chọn hoàn hảo về một cuộc sống như nghỉ dưỡng, đẳng cấp bậc nhất cho cư dân.
Các căn hộ Ocean Gate với tiêu chuẩn 4 sao được thiết kế kiến trúc hiện đại sang trọng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn
Hệ thống phòng Spa và phòng luyện tập Gym đẳng cấp của khu căn hộ Ocean Gate Nha Trang cho khách hàng và cư dân không gian rèn luyện cũng như chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tiện nghi và thoải mái nhất. Bên cạnh đó; khách hàng cũng có những bữa ăn hay phút giây thư giãn thoải mái tại các nhà hàng ăn nhanh; sảnh café, quầy bar tại các tầng dịch vụ của dự án.
Không chỉ đặc biệt về tầm nhìn hướng biển hay gần các địa điểm du lịch nổi tiếng, dự án khu căn hộ Ocean Gate Nha Trang có thiết kế 9 tầng thương mại dịch vụ hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về một cuộc sống cư dân tiện nghi nhất.
liên hệ : 0974.100.372
Thông tin người dùng
  • hoangphuong.dxnt
  • 19-03-2018
  • Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, TP. Nha Trang

TagsKhánh HòaThành phố Nha TrangMua bán nhà đấtCăn hộ chung cưcăn hộ nha trang vicom plaza nha trang the arena nha trang

{{----}}