Chuyên in thẻ nhân viên, thẻ VIP, ruy băng máy chấm công

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 11/12/2017 14:47
  • Người bán : nguyendanh
  • Địa chỉ liên lạc : 185/15 đường số 28 p 6 go vap tphcm
  • Điện thoại liên hệ : 02839848559

Khi các doanh nghiệp càng phát triển, nhu cầu đảm bảo an toàn và tự động hoá ngày càng được các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao.Ngoài chức năng chấm công, tính lương thì máy chấm công có thể làm được nhiều hơn thế. Máy chấm công Ronald Jack F18 là minh chứng cho điều đó, tích hợp chức năng Access Control, Ronald jack F18 giúp kiểm soát cửa ra vào hay thang máy …

Hệ thống máy chấm công F18 kiểm soát cửa ra vào


Công ty Nguyễn Danh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy văn phòng sẽ giới thiệu đầy đủ về các thành phần của một hệ thống kiểm soát an ninh, ra vào với máy chấm công Ronald Jack F18:

1. Máy chấm công Ronald Jack F18

Máy chấm công Ronald Jack F18 quản lý 3000 dấu vân tay / password; tích hợp chức năng kiếm soát cửa ra vào ACCESS CONTROL. Khi người sử dụng chấm công bằng thẻ cảm ứng hoặc vân tay, cửa sẽ mở ra nếu dữ liệu thẻ hoặc vân tay đã được lưu sẵn trong máy.

2. Thiết bị khóa chốt, khóa từ
Được kết nối với bộ điều khiển hay đầu đọc. Chỉ có thể ra vào khi đã quẹt thẻ hoặc vân tay hợp lệ vào đầu đọc

3. Thẻ cảm ứng ( nếu sử dụng vân tay thì không cần thẻ)

4. Phần mềm chấm công osin 2017 được cài đặt trên máy tính : Quản lý vào ra, chấm công, ghi nhận thời gian người dùng mở cửa, thao tác từ xa vào các đầu đọc kiểm soát vào ra. Việc quản lý thêm, sửa, xóa thông tin nhân viên sẽ dễ dàng hơn khi thao tác trên phần mềm.
Giao diện phần mềm chấm công osin 2017
5. Đầu đọc phụ
Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay. Trong trường hợp này, Đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit.

6. Nút khẩn cấp “Emergency”
Là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

7. Chuông cửa
Để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình

8. Nút Exit
Dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.

9. Bộ lưu điện UPS
Bộ lưu điện đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.

Ngoài ra cần các vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện...

 

Máy chấm công giá rẻ

Máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công thẻ giấy giá rẻ

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay giá rẻ

Mọi chi tiết xin vui long lien hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ NGUYỄN DANH

Địa chỉ : 185/15, Đường số 28, P.6, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Phone : 028.39.848.559

  • Hotline : 0982884779
  • Email : info.nguyendanh@gmail.com – nguyendanh2009@gmail.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.