Sâu Canxi

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Đa Kao
  • Giá: 50.000
  • Ngày đăng: 18/03/2017 19:20
  • Người bán : Trại sâu Canxi
  • Địa chỉ liên lạc : 104 mai thị lựu p. đakao q1
  • Điện thoại liên hệ : 0937677091

Chúng tôi chuyên cung cấp Sâu canxi thức ăn giàu dinh dưỡng cho gia súc gia cầm, thủy hải sản vậy Sâu Canxi là gì?
- Là nhộng của loài ruồi được xem là hữu ích nhất hiện nay: Ruồi Lính Đen hay còn gọi là NHỘNG CANXI.
Vì sao nên cho thú cưng ăn Sâu canxi ????????
- Phù hợp với tất cả các loại sinh vật cảnh: chim, chuột, gà, cá, ếch, rắn, rùa, tắc kè, kỳ đà, nhện, nhím, hamster ĐẶC BIỆT LÀ mái đẻ,gà thay lông,sau bệnh tật,gà con từ 5 ngày tuổi...
- Đây là thức ăn giàu chất dinh dưỡng nhất hiện nay, Bởi vì hàm lượng dinh dưỡng rất là cao Nhộng sống với hàm lượng Đạm lên tới 15% và Nhộng khô hàm lượng Đạm là 40%. Thêm vào đó hàm lượng Canxi cũng cao hơn mức mong đợi ở vào khoảng 5%.
- Là loài có hàm lượng canxi,phốt pho cao nhất trong tất cả các loại mồi sống dành cho sinh vật cảnh.
53% chất béo trong sâu canxi là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp thú cưng tăng sức đề kháng.vì bản thân Sâu đã là 1 nguồn kháng sinh tự nhiên nên sinh vật cảnh được dùng thường xuyên hoặc định kỳ hiếm khi bị bệnh và vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng.Có thể nói đây chính là Vacxin hữu hiệu nhất cho sinh vật cảnh của bạn.
- Sâu canxi đã được các anh em nuôi gà rất hoan nghênh, vì giúp gà cứng khung xương và dai sức khi giao chiến. Gà mái tăng sản lượng,kích thước trứng tăng rõ rệt.ngoài ra còn giảm dần đến hết hẳn vấn đề mổ lông nhau ăn của trống mái và gà bầy.
--------- Bạn cần tư vấn thêm liên hệ: 0937677091- Linh---------

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.