Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 11, Phường 5
  • Giá: 50.000.000
  • Ngày đăng: 20/03/2017 15:23
  • Người bán : Bình Long Đại Cát
  • Địa chỉ liên lạc : 491/8 Lạc Long Quân
  • Điện thoại liên hệ : 0908125252

Hiện nay còn có rất nhiều hồ cá ngoài trời thiếu hệ thống lọc, nước thường bị đục bẩn và rêu tảo khiến cá hay bị bệnh rồi chết. Việc thay nước và vệ sinh bộ lọc thường xuyên vừa không tốt cho cá, vừa mất thời gian, tốn kém và khiến người chơi cá koi đôi khi cảm thấy stress.

Để có một môi trường hoàn hảo cho cá chép koi Nhật sống khỏe và phát triển tốt, trước hết cần phải có hệ thống lọc đủ chức năng LỌC – HÚT – ĐẨY – XẢ – TRÀN, hệ thống lọc giúp nước luôn trong, sạch, đủ vi sinh và sinh vật phù du, dòng chảy tốt khiến nước không bị cặn bẩn và rêu tảo. 

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công và cải tạo hồ cá koi vui lòng liên hệ anh Bình ở công ty Long Đại Cát, có thể gởi hình ảnh qua zalo, viber 0908125252, email longdaicat@gmail.com, hoặc tham khảo thêm thông tin ở website http://longdaicat.com/loc-ho-ca-chep-koi.html

Xin cảm ơn, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng niềm đam mê của Quý khách hàng!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.