Bán ZnCl2 số lượng lớn có sẵn, giá tốt

  • Hà Nội, Quận Ba Đình, Phường Ngọc Khánh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 16:07
  • Người bán : Nguyễn Nguyễn
  • Địa chỉ liên lạc : 29 Huỳnh Thúc Kháng
  • Điện thoại liên hệ : 0989808166

Công ty TNHH Alpha Việt Nam được thành lập từ năm 2011, cho đến nay, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật dày dặn kih nghiệm, luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, công ty TNHH hóa chất Alpha Việt Nam cam kêt mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả cạnh tranh cho quý khách hàng. 

Hiện nay công ty đang có sẵn sản phẩm ZnCl2 98%, made in Korea số lượng lớn, giá cả cực tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH hóa chất Alpha Việt Nam

- Chi nhánh Hà Nội: 

Phòng 302, tầng 3, số 29 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tell: 0989808166

Email: duong.nguyen@alphachem.com.vn

Website: www.alphachem.com.vn

- Chi nhánh HCM: 

P.1405, Tòa nhà Phú Thạnh, 53 Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. 

Công ty TNHH Hoá chất Alpha Việt Nam nhập khẩu và phân phối Zinc Chloride 98% min (ZnCl2 98% min) sử dụng cho ngành mạ kẽm.
25kg/bao; 18 tấn/công
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hàng có sẵn

- ZnCl2 có dạng tinh thể trắng hoặc không màu, có tính hút nước mạnh, khối lượng riêng  2,91 g/cm3, nhiệt độ nóng chảy ở 318 độ C, bị nóng chảy khi tiếp xúc với không khí. Tan nhiều trong nước. Ở 20 độ C, 100 gam nước hòa tan được 367 gram hóa chất kẽm clorua zncl2.

- ZnCl2 là một chất gây kích ứng da và đường hô hấp, cẩn thận khi thao tác với kẽm clorua ở dạng khan. Nên mang găng tay, khẩu trang, đồ bảo hộ và kính mắt

- ZnCl2 được Ứng dụng trong ngành xi mạ; làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ, chất bảo quản gỗ, chất đánh bóng thép, làm sạch bề mặt kim loại khi hàn; dùng làm thuốc thử trong các phòng thí nghiệm. ZnCl2 cũngđược áp dụng trong ngành dệt,, dầu khí, xử lý gỗ, chống cháy,y họcvà thuốc trừ sâu

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.