Vòi nước nóng lạnh caesar

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 03/07/2012 14:22
  • Người bán : Alomuaban
  • Địa chỉ liên lạc : Bình tân
  • Điện thoại liên hệ : 0838774301

Vòi nước nóng lạnh Caesar khuyến mãi giảm ngay 10%/giá bán, Vòi Caesar được sản xuất từ công nghệ tiên tiến Nano chất lượng cao giá tốt nhất, nhiều mẩu mã đẹp phù hợp với mõi vị trí nhà!!!!
- Thiết bị vệ sinh CAESAR được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật mới "Men Siêu Chống Bẩn" hình thành một bề mặt cực phẳng vì vậy chất bẩn khó bám vào, và kết hợp với lực đẩy của nước khi sử dụng, các chất bẩn sẽ hầu như bị cuốn trôi hoàn toàn.
- Bề mặt sản phẩm được xử lý thêm chất siêu chống bẩn, nhưng giá thành không thay đổi.
- Thiết kế chống nước, ẩm ướt và nguyên liệu chống vi khuẩn đặc biệt: Thiết kế nước và ẩm ướt giúp thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài và an toàn, xử lý chống nước bằng keo sillic, càng làm tăng khả năng chống nước và ẩm. Ngoài ra, còn được chế tạo bằng nguyên liệu chống vi khuẩn đặc biệt có thể bảo da vệ bạn hiệu quả nhất, giúp công tác vệ sinh đơn giản và dễ dàng.
- Các mặt hàng đều được lắp đặt đầy đủ linh kiện, giảm chi phí cho người sử dụng.
- Sản phẩm mới lạ, kiểu dáng đa dạng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
- Bảo hành mọi lúc mọi nơi.
Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sảm phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý!
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: Bồn nước inox và bồn nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Vòi sen nóng lạnh, Máy bơm nước, Chậu rửa inox, máy nước nóng trực tiếp gián tiếp, máy lạnh ….
Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi tư vấn tận tình giúp cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất:
Điện Thoại Tư Vấn Miễn Phí: 08 540 777 21 – 08 3877 4301 – 08 22 020 030 – 0903 889 102
Email: alomuabangroup@gmail.com
Website: http://alomuaban.net/icms/shop/vn.sx-55-122.htm

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.