Tranh, tượng phật giáo Chiêu Phương

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/10/2012 00:27

Cửa hàng Chiêu Phương

ĐC: cách cổng chùa Hoằng Pháp 20m (cổng đi bộ)

Wedsite: www.chieuphuong.com

SĐT: 0866512872 - 0902681069

Cửa hàng Chiêu Phương chuyên cung cấp văn hóa phẩm phật giáo sỉ, lẽ cho các phòng phát hành, cửa hàng phát hành văn hóa phẩm phật giáo.

Chuyên cung cấp văn hóa phẩm phật giáo: bàn thờ ông bà, bàn thờ tam bảo, bàn thờ tài địa, tượng chư phật, tranh ảnh, ấn phẩm phật giáo, dụng cụ thờ cúng (lư, nhang, đèn,...)

Đặc biệt chúng tôi nhận đắp tượng chư phật mọi kích thước theo công nghê composite (sợi thủy tinh, chất liệu dùng để đóng tàu ca nô)

Ưu điểm của tượng phật được đắp theo công nghệ composite:

- Dễ dàng lau chùi, bảo quản

- Có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với tượng được đắp bằng chất liệu khác => dễ dàng vận chuyển

- Giá thành luôn kinh tế, tiết kiệm hơn các chất liệu khác.

- Bền bỉ theo thời gian, dễ dàng sữa chữa, khắc phục sự cố.

- Màu sắc đa dạng, phong phú (có thể thay đổi màu sắc theo ý muốn)

Luôn cập nhật thêm các sản phẩm được nhập từ Đài Loan, ***** **** nhằm đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu thị hiếu của chư phật tử.

Tự hào là cửa hàng lớn có xưởng sản xuất theo mô hình khép kín vì thế các sản phẩm văn hóa phẩm phật giáo mà chúng tôi phát hành đều có giá thành cạnh tranh kinh tế nhầm phục vụ chư phật tử.

Uy tín cửa hàng Chiêu Phương được thể hiện qua nhiều năm kinh doanh, phát hành giá sỉ, lẻ cho các cửa hàng đường Nguyễn Chí Thanh, q.5, các phòng phát hành tại các chùa,... Các đại lý ở miền Bắc.

Chúng tôi luôn phát hành văn hóa phẩm phật giáo với giá thành hợp lý, sẵn sàng cúng giường chư tăng lữ, phật tử khó khăn,....

Chư phật tử có nhu cầu hoan hỉ ghé tham quan cửa hàng Chiêu Phương để thỉnh những văn hóa phẩm phật giáo mình cần. Chúng tôi luôn có nhiều sản phẩm cùng loại theo nhiều phân khúc khác nhau nhằm tạo điệu kiện cho chư phật tử được thờ cúng trang nghiêm.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.