Tìm đại lý máy bơm nước Saer tại miền Nam

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 2, Phường An Phú
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 14:30
  • Người bán : ct.nhungcam
  • Địa chỉ liên lạc : 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
  • Điện thoại liên hệ : 0904174715

SAER được thành lập năm 1951 tại Italy. Hiện nay, SAER có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các loại máy bơm nước như máy bơm chìm, máy bơm ly tâm đang phân phối trên 120 quốc gia. Với thiết kế đến các loại vật liệu, áp dụng công nghệ mới để cung cấp cho các công trình tòa nhà cao tầng những sản phẩm bền bỉ hơn, hiệu suất cao hơn thường được ứng dụng trong các lĩnh công nghiệp, nông nghiệp, thủy lợi, PCCC,…


 
Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức máy bơm nước Saer . vì muốn mở rộng thị trường tiêu thụ máy bơm nước Saer. Công ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối máy bơm nước, nhằm giúp thuận lợi cho người tiêu dùng trong việc thuận tiện mua máy bơm nước hơn. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cẩm Nhung: 0904 174 715 - 0822 535 297

Email: nhungcam.ct@gmail.com

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.