Shop bán phụ kiện sinh nhật thôi nôi cho bé

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/07/2017 16:01
  • Người bán : Tinh Vũ
  • Địa chỉ liên lạc : 176 Lê Lai
  • Điện thoại liên hệ : 0932669928

Một thế giới các đồ phụ kiện sinh nhật tuyệt đẹp để các mẹ tự tay lựa chọn mua những món đồ sinh nhật cực đẹp về để thực hiện các ý tưởng trang trí thôi nôi sinh nhật cho bé của các mẹ.

Toàn cảnh cửa hàng phụ kiện sinh nhật Kool Style

Thương hiệu phụ kiện sinh nhật Kool Style đã gắn liền tên tuổi với người Sài Gòn trong suốt những năm vừa qua. Khi nhắc tới mua đồ trang trí sinh nhật các mẹ sẽ nghĩ ngay tới việc ghé shop của Kool Style để mua về trang trí sinh nhật cho bé.

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật thôi nôi luôn có đầy đủ đồ trang trí cho các mẹ lựa chọn

Các sản phẩm tại cửa hàng bán phụ kiện trang trí thôi nôi sinh nhật của Kool Style cực kỳ đa dạng và nhiều chủ đề để các mẹ lựa chọn. Nếu các mẹ trang trí sinh nhật cho bé gái thì Kool Style có rất nhiều chủ đề được thiết kế theo dạng tông màu hồng nhạt yêu thương. Trang trí sinh nhật cho bé trai thì Kool Style cũng có nhiều chủ đề với nhiều tông màu mạnh mẽ khác nhau như xanh da trời, xanh lá, đỏ nhạt, vàng ...

Khách hàng mua hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình

Các sản phẩm của Kool Style đều được đăng ký bản quyền và mua bản quyền trực tiếp từ các thương hiệu lớn nên khi ra thiết kế Kool Style bắt buộc phải đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối để phục vụ tốt nhất cho các mẹ.

Hệ thống tính tiền nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian

Các nhân viên tư vấn của Kool Style đều là những chuyên gia trang trí tiệc sinh nhật nên khi các mẹ ghé cửa hàng mua các bạn sẽ tư vấn chi tiết về những ý tưởng trang trí cực đẹp cho các mẹ và những chủ đề cực hót để các mẹ lựa chọn được chủ đề phù hợp nhất cho tiệc sinh nhật

Các món phụ kiện luôn được nhân viên bán hàng chăm chút cho đẹp nhất

Shop phụ kiện sinh nhật Kool Style luôn có rất nhiều đồ trang trí thôi nôi sinh nhật để các mẹ lựa chọn khi tới shop các mẹ sẽ chỉ muốn mua hết tất cả các đồ của shop về nhà nhưng nhân viên bán hàng của Kool Style chỉ được tư vấn những món đồ trang trí sinh nhật cần thiết chứ không tìm cách để ép các mẹ mua nhiều

Một bộ phụ kiện sinh nhật thôi nôi được thiết kế sẵn để chờ khách hàng tới lấy

Kool Style còn có một thế mạnh tuyệt đối là những sản phẩm bong bóng kiếng chữ cái, bong bóng kiếng hình con thú, bong bóng kiếng theo chủ đề hiện đang rất hot mà chỉ tại shop mới có.

Các chương trình khuyến mãi của Kool Style được thực hiện rất nhiều trên các Fanpage nên các mẹ có thể tranh thủ ghé các fanpage của Kool Style để được tặng các phiếu giảm giá nhé.

Cám ơn các mẹ đã tin tưởng mua hàng tại hệ thống các cửa hàng phụ kiện sinh nhật thôi nôi của Kool Style trong suốt thời gian vừa qua.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.