Quà Tặng Doanh Nghiệp 'Cửu Ngư Sum Vầy (3041)'

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 3, Phường 7
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 10:21
  • Người bán : evans2109
  • Địa chỉ liên lạc : 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM
  • Điện thoại liên hệ : 0978106868

Quà tặng doanh nghiệp - Truyền thống!

 

Quà tặng doanh nghiệp giá trị của công ty quà tặng Sh Vietnam mang đến cho quý khách hàng nhiều bộ sưu tập tranh thêu tay đẹp và ý nghĩa, thích hợp để quý khách hàng gửi tặng đến người thân, bạn bè, đặc biệt là gửi tặng đối tác, doanh nghiệp.

 

Là một thương hiệu quà tặng hàng đầu về lĩnh vực tranh thêu tay truyền thống, Sh Vietnam không ngừng sáng tạo và nâng cao kỹ thuật thêu tay để cho ra đời nhiều bức tranh đẹp, phục vụ nhu cầu tặng quà ngày càng đa dạng của quý khách.

Quà tặng doanh nghiệp 'Hạnh phúc bên nhau'

 

Với quà tặng doanh nghiệp đẹp, quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa những bức tranh được thực hiện cực kỳ công phu, tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm tại Sh.

 

Quà tặng tranh thêu tay của Sh Vietnam được thực hiện thủ công từ vải cotton, lụa tơ tằm cao cấp. Về mặt ý tưởng, Sh dựa trên những tác phẩm thêu tay truyền thống để hoàn thành nên nhiều bức tranh đẹp và ý nghĩa.

 

Nằm trong loạt tác phẩm được khách hàng yêu thích thời gian qua, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách bức tranh Cửu ngư sum vầy không chỉ độc đáo về ý tưởng mà còn truyền đạt được nhiều thông điệp ý nghĩa.

Quà tặng doanh nghiệp "Phú quý mãn đường 2369'

 

Cửu ngư sum vầy khắc họa lại hình ảnh đàn cá chép chín con đang quây quần bên nhau, dưới ao sen xinh đẹp. Trong phong thủy người Việt, cá chép gắn liền với truyền thống cá chép hóa rồng, tượng trưng cho những nổ lực bền bỉ sẽ dẫn đến thành công tốt đẹp.

 

Ngoài ra, hình ảnh cá chép còn mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và thành đạt. Bởi thế mà cá chép không chỉ là nguồn cảm hứng của tranh vẽ mà còn là đề tài tuyệt vời để những nghệ nhân Sh sáng tạo nên những bức tranh ý nghĩa như Cửu ngư sum vầy.

 

Trong phong thủy người Việt, Cửu ngư sum vầy mang ý nghĩa tốt lành về sự may mắn, thành đạt, ấm no và an lành, hạnh phúc. Chính vì thế, tranh cá chép nói chung và tranh Cửu ngư sum vầy nói riêng rất thích hợp để trang trí phòng khách, phòng làm việc, đặc biệt là làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa dịp đầu xuân mới.

Quà tặng doanh nghiệp "Sum vầy 2466'

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua tác phẩm tranh thêu tay lụa tơ tằm Cửu ngư sum vầyđể làm quà tặng doanh nghiệp, đối tác,… xin mời liên hệ:

 

Công ty sản xuất tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam 

Địa chỉ: 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

Liên hệ: 08 393 250 98  –  0978 10 6868  –  0902 660 822

Website: http://tranhtheutaysh.com  -  http://sh-vn.com

 

Thông tin sản phẩm

Mã số: SHQT 3041

Kích thước: 140 (cm) x 100 (cm)

Nhóm tác phẩm: Tranh thêu tay lụa tơ tằm

 

Mời quý khách xem thêm:

  • Tranh thêu tay hoa sen
  • Tranh thêu tay Mai Lan Cúc Trúc
  • Tranh thêu tay Phong cảnh

 

 

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.