Phòng khám đa khoa Âu Á uy tín

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 6, Phường 12
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 19/05/2017 16:15
  • Người bán : nguyễn anh ngọc
  • Địa chỉ liên lạc : 425 Nguyễn Văn Luông
  • Điện thoại liên hệ : 09897354344

Tỷ lệ người mắc các bệnh Nam khoa, Xã hội, Bệnh Trĩ và các bệnh ở hậu môn trong những năm gần đây có xu hướng tăng mạnh. Các bệnh này nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ mang đến những phiền phức về đời sống tình dục, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của mỗi người.

Với mong muốn chia sẻ bớt những gánh nặng bệnh tật cho mọi người, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, an sinh xã hội, ban lãnh đạo của Phòng khám đã quyết định thành lập Phòng khám Đa khoa Âu Á, với hy vọng đây sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho người bệnh. 

Phòng khám Đa khoa Âu Á tọa lạc tại số 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m), là phòng khám được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, bệnh trĩ hậu môn, bệnh xã hội.

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, chế độ làm việc nhanh nhẹn, chăm sóc tận tình chính là những yếu tố giúp tạo nên sự uy tín của chúng tôi.

Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức được xây dựng theo mô hình bệnh về quốc tế. Phòng khám còn xây dựng phòng khám tách biệt, tạo điều kiện riêng tư cho người bệnh. Chúng tôi còn xây dựng những tiện ích khi khám hỗ trợ chữa bệnh tại Âu Á như phòng hồi sức yên tĩnh, sạch sẽ, có ti vi, wifi... nhằm tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

 Đội ngũ bác sỹ nam khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm:

Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ nam khoa, bác sĩ bệnh trĩ hậu môn, bác sĩ bệnh xã hội với gần 20 năm kinh nghiệm, từng công tác làm việc tại các bệnh viện trung ương, tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế từ Hàn Quốc để tư vấn và hướng dẫn.

Nhận thấy y khoa là lĩnh lực có sự thay đổi không ngừng cho nên những năm qua chúng tôi luôn cử cán bộ, bác sĩ tham gia các lớp tập huấn, đào tạo ngắn hạn, hơn nữa luôn tiếp nhận, chuyển giao các kỹ thuật hỗ trợ chữa bệnh hiện nay, nhằm đạt kết quả hỗ trợ chữa trị tốt nhất, tiết kiệm tiền bạc cho người bệnh. 

Hơn nữa với tiêu chí xem bệnh nhân như người nhà, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của người bệnh để khiến người bệnh thoải mái tâm lý, yên tâm hỗ trợ điều trị luôn là mục tiêu của đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi.

Với mô hình khám hỗ trợ điều trị bệnh "một bác sỹ - một bệnh nhân" người bệnh sẽ được bác sỹ thăm khám và hỗ trợ điều trị tận tình, bác sĩ sẽ theo sát toàn bộ quá trình khám và hỗ trợ chữa trị của bệnh nhân hơn, do đó kết quả khám và hỗ trợ điều trị chính xác hơn.

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.